Tổng truy cập:156595
 Đang Online6
Ngày hội tư vấn Tuyển sinh Hướng nghiệp 2017 (28/02/2017)
 
Sáng ngày 26/2, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với báo Tuổi trẻ tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017”, nhằm hỗ trợ học sinh THPT định hướng nghề nghiệp, phù hợp với năng lực sở thích của mình.

webIMG_8060.jpg

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm nay có hơn 120 gian hàng phong phú, đa dạng về hình thức và nội dung đến từ các trường đại học, cao đẳng khu vực miền bắc. Đây là kênh thông tin chính thức của Bộ giáo dục và Đào tạo về tuyển sinh đại học hàng năm, tại Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp sinh viên sẽ có cái nhìn đầy đủ và tổng quan nhất về các ngành nghề và tình hình tuyển sinh các năm trước, để từ đó có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai.

Trường Đại học Điện lực là một trường truyền thống nhiều năm tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp”. Gian hàng của Trường Đại học Điện lực cung cấp đầy đủ các thông tin về chương trình đại học chính quy, đại học chất lượng cao, điểm chuẩn xét tuyển năm 2016, cách thức dự tuyển, các định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo.

Ngay từ khi bắt đầu khai mạc ngày hội, gian hàng của Trường Đại học Điện lực đã thu hút nhiều em học sinh THPT đến tham quan và nghe tư vấn bởi cách bài trí bắt mắt, thông tin tư vấn phong phú bổ ích. Các bạn học sinh được trực tiếp trò chuyện với các anh chị sinh viên để được chia sẻ về các chuyên ngành cũng như điều kiện học tập của nhà trường, đặc biệt là những trải nghiệm về chương trình chất lượng cao hệ đại học mà các bạn sinh viên đang trực tiếp theo học.

webIMG_7919.jpg

Gian hàng Trường Đại học Điện lực

Ngoài những thông tin về tuyển sinh và đào tạo được các thầy cô và các bạn sinh viên cung cấp, gian hàng của Trường Đại học Điện lực còn được chú ý đến bởi các tiết mục văn nghệ, những hoạt động tập thể cho các bạn học sinh cùng tham gia. Nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao cho các bạn học sinh nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể tại gian hàng.

webDSC_9385.jpg

Học sinh đăng ký nhận thông tin tại gian hàng Trường ĐH Điện lực

Ngày hội đã thu hút khoảng 20.000 học sinh, phụ huynh Hà Nội và các tỉnh lân cận đến tham quan, tìm hiểu. Đây chính là cơ sở để các em học sinh đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của bản thân mình, đặc biệt trong bối cảnh hình thức tuyển sinh có nhiều đổi mới như những năm trở lại đây, ngày hội thực sự là hoạt động vô cùng hữu ích đối với các bạn học sinh THPT.

webIMG_8281.jpg

Học sinh chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Trường ĐH Điện lực


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến