Tổng truy cập:123691
 Đang Online6

Trong khuôn khổ dự án BUILD - IT, ngày 29/9/2017 Trường ĐH Điện lực và Trường ĐH Arizona (ASU) vừa phối hợp tổ chức thành công Hội thảo Hành trình để đạt được kiểm định cấp cơ sở đào tạo: Phát triển các hệ thống đảm bảo chất lượng để đạt được kiểm định AUN cấp cơ sở đào tạo (Journey to a Successful IQA Accreditation: Developing QA Systems for AUN-IQA Accreditation) và Hội thảo Mô hình học tập dựa trên dự án (Project-Based Learning Models Workshop) tại Trường Đại học Điện lực.

Chi Tiết

Tháng 5, tuy là tháng gấp rút học tập của các đoàn viên thuộc liên chi đoàn, nhưng các đoàn viên vẫn sắp xếp kế hoạch hợp lý để tham gia các hoạt động ngoại khóa do liên chi đoàn tổ chức.

Chi Tiết

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 1 là một dự án BOT lớn có tổng vốn đầu tư hơn 1,75 tỷ USD, chủ đầu tư chính là Công ty Điện lực Quốc tế Trung Quốc và Công ty Lưới điện Phương Nam, Trung Quốc và Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (Giới thiệu công ty tham khảo trong file đính kèm bên dưới). Hiện nay, Nhà máy đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dự kiến năm 2018 tổ máy đầu tiên chính thức đi vào hoạt động.

Chi Tiết

Nhằm tìm kiếm các cơ hội tuyển dụng và học tập nâng cao trình độ cho sinh viên ĐH Điện lực, ngày 23/12/2016 Trng tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã có buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân 1 về kế hoạch tuyển dụng năm 2017 của công ty.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến