Tổng truy cập:108554
 Đang Online33

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 1 là một dự án BOT lớn có tổng vốn đầu tư hơn 1,75 tỷ USD, chủ đầu tư chính là Công ty Điện lực Quốc tế Trung Quốc và Công ty Lưới điện Phương Nam, Trung Quốc và Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (Giới thiệu công ty tham khảo trong file đính kèm bên dưới). Hiện nay, Nhà máy đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dự kiến năm 2018 tổ máy đầu tiên chính thức đi vào hoạt động.

Chi Tiết

Nhằm tìm kiếm các cơ hội tuyển dụng và học tập nâng cao trình độ cho sinh viên ĐH Điện lực, ngày 23/12/2016 Trng tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã có buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân 1 về kế hoạch tuyển dụng năm 2017 của công ty.

Chi Tiết

Vừa qua, nhân dịp Trường Đại học Điện lực tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống thành lập Trường, Trường Đại học Điện lực Thượng Hải đã có chuyến thăm, chúc mừng và làm việc với Trường Đại học Điện lực.

Chi Tiết

Con ve khép cánh ngủ vùi

Phượng hồng phơi gió buông xuôi nhuỵ tàn

Cổng trường hồ hởi mở toang

Đón năm học mới vẹn tròn niềm vui.

Chi Tiết

Vừa qua, Trường Đại học Điện lực đã tổ chức lễ khai giảng Lớp Tiếng Trung dành cho cán bộ Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 1.

Chi Tiết

Lực lượng sinh viên tình nguyện khối CLC-HTQT sáng ngày 18/07/2016 đã cùng sinh viên tình nguyện toàn trường tổ chức và tham dự lễ xuất quân chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện năm 2016.

Chi Tiết

Vậy là một kỳ học đã khép lại với kỳ thi kết thúc học kỳ  nghiêm túc nhưng cũng đầy sôi nổi nhiệt huyết đối với các sinh viên khối chất lượng cao.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến