Tổng truy cập:142596
 Đang Online25

Sáng ngày 27/10/2017, tại Trường Đại học Điện lực đã diễn ra Lễ ký kết MOU giữa trường Đại học Điện lực và Trường Đại học Deakin – Úc. 

Chi Tiết

Ngày 25 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường C – Cơ sở 1, Trường Đại học Điện lực đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa Đ8 Kinh tế và sinh viên quốc tế hệ đại học chuyên ngành hệ thống điện, quản lý năng lượng, quản lý môi trường khoá 2012-2017. Đây là nhưng sinh viên Lào được Trường Đại học Điện lực tiếp nhận và đào tạo theo diện học bổng hợp tác giữa Tập đoàn  Điện lực Việt Nam (EVN) và Bộ Năng lượng và Mỏ Lào.

Chi Tiết

Trong khuôn khổ dự án BUILD - IT, ngày 29/9/2017 Trường ĐH Điện lực và Trường ĐH Arizona (ASU) vừa phối hợp tổ chức thành công Hội thảo Hành trình để đạt được kiểm định cấp cơ sở đào tạo: Phát triển các hệ thống đảm bảo chất lượng để đạt được kiểm định AUN cấp cơ sở đào tạo (Journey to a Successful IQA Accreditation: Developing QA Systems for AUN-IQA Accreditation) và Hội thảo Mô hình học tập dựa trên dự án (Project-Based Learning Models Workshop) tại Trường Đại học Điện lực.

Chi Tiết

Tháng 5, tuy là tháng gấp rút học tập của các đoàn viên thuộc liên chi đoàn, nhưng các đoàn viên vẫn sắp xếp kế hoạch hợp lý để tham gia các hoạt động ngoại khóa do liên chi đoàn tổ chức.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến