GẶP GỠ, TRAO ĐỔI THẮC MẮC SINH VIÊN KINH TẾ QUẢN LÝ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2017 - 2018 (01/02/2018)
 

Theo kế hoạch, sáng 31/1/2018 tại VP M203, Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Đại học Điện Lực tổ chức buổi trao đổi “Sinh viên với Nghiên cứu khoa học năm học  2017 -2018”.

Tham dự buổi trao đổi có: TS Nguyễn Tố Tâm –Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý, các giảng viên cố vấn và đặc biệt có sự tham gia của các bạn sinh viên đã đăng ký nghiên cứu khoa học và có quyết định giao đề tài trong năm học 2017 - 2018.

Buổi trao đổi là một sinh hoạt bổ ích cho các bạn sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu khoa học của Khoa tham gia đồng thời là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Kinh tế và Quản lý (trước đây là Khoa Quản trị Kinh doanh).

 

Diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, thông qua buổi trao đổi, Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Quản lý mong muốn các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị đi trước và các giảng viên cố vấn, được giải đáp những thắc mắc về khó khăn mà các bạn gặp phải trong quá trình tiếp cận và thực hiện các sản phẩm nghiên cứu khoa học.

(Tác giả: Dương Hùng)
Tin mới
Liên kết keybanker
Học phí
Đăng ký môn học
Liên kết Facebook của Khoa
Liên kết AAF
Liên kết Vietsourcing
Liên kết CENSTAF
Liên kết ACCA
Liên kết SMARTRAIN
Liên kết VACPA
Liên kết FTMS
Liên kết MISA