Trung tâm Quà tặng doanh nghiệp, công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động là một trong số các đơn vị đứng đầu lĩnh vực kinh doanh quà tặng và vật phẩm truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Website:http://quatangdoanhnghiep.vn/ hiện tại chúng tôi đang cần tuyển 02 nhân viên kinh doanh :

Chi Tiết

Từng là một lễ hội lớn của những người Thiên Chúa giáo, ngày nay Giáng sinh đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia. Cùng khám phá những phong tục đón Giáng sinh kì lạ tại các nước trên Thế giới.

Chi Tiết

Công ty TNHH Kiểm Toán Độc Lập Quốc Gia Việt Nam có chương trình tuyển thực tập sinh 2018 cho những sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán kiểm toán 

Chi Tiết

Vào ngày 23/11/2017, tại hội trường nhà M, trường Đại học Điện lực đã diễn ra Orientation Day-Ngày hội Định hướng. Một chương trình do khoa QTKD kết hợp với ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc) tổ chức. 

Chi Tiết

Ngày 21/11/2017 Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã kết hợp với một số đối tác của Khoa tổ chức buổi đào tạo kỹ năng mềm và cung cấp những bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng cho sinh viên khóa D9 ngành kinh tế. 

Chi Tiết

Ngày hôm nay là một ngày thực sự rất ý nghĩa khi chúng tôi được gặp gỡ thêm một người thầy trong “cuộc đời sinh viên” 4 năm ngắn ngủi này. Chúng tôi- những sinh viên khóa Đ9 khoa Quản trị Kinh doanh-trường đại học Điện Lực đã từng cảm thấy có chút lo lắng, bồi hồi khi chúng tôi sắp trở mình để bay cao bay xa, để thỏa cái đam mê làm nghề, để trở thành những người trưởng thành đúng nghĩa từ cánh cổng thân thương trường đại học như bao bạn bè đồng trang lứa khác. Kỉ niệm mà hôm nay chúng tôi được trải qua thực sự đã vợi bớt đi phần nào những cảm xúc ngây ngô khó tránh khỏi của những cô cậu sinh viên sắp bước vào một giai đoạn mới khó khăn, thách thức hơn của cuộc đời.

Chi Tiết

Công ty Cổ Phần MISA xin thông báo chương trình thực tập sinh tại Doanh nghiệp như sau:

Chi Tiết

1. Giới thiệu chung:

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam (VETS) với hơn 10 năm hoạt động, là công ty có uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử các mặt hàng quà tặng và in ấn các vật phẩm truyền thông. Website: www.quatangdoanhnghiep.vn

Chi Tiết

Theo sự phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của công ty, MISA hiện đang cần tuyển dụng một số nhân viên kinh doanh cho các sản phẩm Phần mềm của MISA.

Chi Tiết

Ngày 11/10/2017 khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chuyến học tập và tham quan thực tế tại Công ty cổ phần chứng khoán MB cho sinh viên chuyên ngành Tài chính Ngân hàng của Khoa.  

Chi Tiết
Tin mới
Liên kết keybanker
Học phí
Đăng ký môn học
Liên kết Facebook của Khoa
Liên kết AAF
Liên kết Vietsourcing
Liên kết CENSTAF
Liên kết ACCA
Liên kết SMARTRAIN
Liên kết VACPA
Liên kết FTMS
Liên kết MISA