Tổng truy cập:127711
 Đang Online6
Chúc mừng năm mới năm 2017 (09/02/2017)
 

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng xuân mới, sáng ngày 2.2.2017, Trường Đại học Điện lực đã tổ chức buổi Gặp mặt và chúc Tết giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể những thế hệ giảng viên, viên chức đã và đang công tác tại trường.

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Hoàng Ngọc Nhân – Phó Hiệu trưởng, Ông Trịnh Văn Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể CBCNV-GV Nhà trường. Phát biểu tại chương trình gặp mặt, Ông Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể  các lãnh đạo, cán bộ, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại Nhà trường; đồng thời vui mừng báo cáo khái quát về những thành tích Trường Đại học Văn hóa đã đạt được trong năm qua.

Chương trình gặp mặt chúc mừng năm mới đã diễn ra thành công trong không khí hân hoan, ấm áp và tràn đầy niềm niềm vui của toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Những lời ca tiếng hát, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu một năm mới đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho mỗi thành viên dưới mái trường Đại học Điện lực. 

PHÒNG QLĐT&XDCB


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến