Tổng truy cập:148785
 Đang Online4
Tạp chí Công nghệ Năng lượng (20/10/2016)
 

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoat động số 957/GP- BTTTT ngày 2/7/2010. Chỉ số ISSN: 1859 – 4557. Từ đó tới nay Tạp chí đã xuất bản được 8 số với nhiều bài báo chất lượng ở nhiều chuyên ngành khác nhau và được đánh giá là có chất lượng cao. 

Các bài báo được Ban biên tập tạp chí chọn lựa rất kỹ và đưa đi phản biện, những baì được chấp nhận đăng đã được các nhà phản biện đúng chuyên ngành chỉnh sửa và đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng. Chính vì vậy mà chất lượng các bài báo của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng được đánh giá cao.

Tạp chí Khoa hoc và Công nghệ Năng lượng luôn tạo điều kiện cho các Cán bộ, Giảng viên, NCS, Học viên cao học trong và ngoài trường có bài về các chuyên ngành của Tạp chí được đăng sớm nhất có thể. Hiện nay Tạp chí đã chính thức được tính điểm nên rất mong nhận được số lượng bài ngày một nhiều hơn để nâng cao chất lượng của Tạp chí và chất lượng NCKH của nhà Trường.

Các chuyên ngành được tính điểm cho tới thời điểm hiện tại như sau: Điện - Điện tử - Tự Động hóa.

Mọi liên hệ xin gửi tới Ban biên tập Tạp chí – Tầng 3 nhà B, Phòng QLKH&HTQT- Trường Đại học Điện lực, 235 Hoàng Quốc Việt.

Điện thoại: 042.2185624

Wesite: http://tapchi.epuit.edu.vn/

Email: qlkh@epu.edu.vnthampth@epu.edu.vn

Xin chân thành cảm ơn.

Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến