Tổng truy cập:133164
 Đang Online21
Hội nghị KH&CN Điện lực toàn quốc 2017 (22/11/2017)
 

Vừa qua, ngày 15,16/11/2017, Hội Điện lực Việt Nam cùng Tập Đoàn Điện lực Việt Nam và Trường Đại học Điện lực đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị KH&CN Điện lực toàn quốc 2017. Hội nghị nhằm tổng kết các hoạt động nghiên cứu, quy hoạch, thiết kế, xây dựng, vận hành, sản xuất kinh doanh của ngành Điện Việt Nam; giới thiệu các kết quả nghiên cứu, những thành tựu KH&CN mới trong nước và quốc tế thuộc các lĩnh vực của ngành Điện.

Hội nghị có sự tham dự của các báo cáo viên đến từ các Tổng công ty, công ty trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam; một số thành viên của Hội Điện lực Việt Nam gồm Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Vinacomin và các Viện nghiên cứu, các trường Đại học như Đại học Bách khoa, Đại học Điện lực.

IMG_4570.jpg

IMG_4571.jpg

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Với tư cách là thành viên của Hội Điện lực Việt Nam, đây là lần thứ 3 trường Đại học Điện lực tham gia phối hợp tổ chức thành công Hội nghị. Các báo cáo tham gia Hội nghị đã được tuyển lựa và được phản biện bởi đội ngũ TS có chuyên môn cao của Nhà trường. Kết thúc Hội nghị, GS. VSKH. Trần Đình Long thay mặt Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến các báo cáo viên và các quý vị đại biểu đã nhiệt tình đóng góp cho sự thành công của Hội nghị./.Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến