Prom đêm hội của sự rực rỡ (17/10/2017)
 

Avata Prom.JPGProm đã qua, nhưng dư âm vẫn đọng lại trong mỗi sinh viên khoa QLNL chúng tôi. Với lần đầu tiên trong trường Đại học Điện lực có khoa đầu tiên có chương trình dạ hội mà ở đó mọi người đều ăn mặc đẹp, lịch lãm để cùng chào Tân sinh viên D12. 

Buổi dạ hội sinh viên các thế hệ cùng nhau hoà vào dòng nhạc EDM và thả dáng trên thảm đỏ sân khấu. Prom là nơi các thầy cô vừa được trẻ lại. Với sinh siên chúng tôi tràn đầy háo hức, các bạn khoa khác cũng hân hoan khi tham gia dạ tiệc này. 

BV Nam 2.JPG

Các bạn SV khoa QLNL náo nức dự prom

Đây cũng là sự kiện cuối cùng sinh viên D8 khoa Quản lý Năng lượng được đón chào các em tân sinh viên, được hồi tưởng lại tâm trạng 4 năm trước. Khoảnh khắc ấy sẽ theo bước chúng tôi trong hành trang cuộc đời. Hoà chung vào không khí này lần nữa, tất cả các sinh viên D8 chúng tôi không khỏi bùi ngùi và cay cay sống mũi.

BV Nam 5.JPG

SV D8QLNL2 tham dự chương trình

Ấn tượng về đêm Prom là sự tham gia của các ca sĩ, các nhóm nhảy nổi tiếng và đặc biệt có cả thầy, cô của chúng tôi.  Cao trào chương trình là sự xuất hiện của DJ Trung Alexis khiến cho sân khấu muốn nổ tung vì các sinh viên và thầy cô giáo hòa chung vào dòng nhạc. Tất cả như muốn cháy hết mình trên sân khấu.

BV Nam 1.JPG

SV hòa mình trong không khí Prom

Điều bất ngờ với tôi hôm đó là những bộ vest lịch lãm và tà váy dạ hội lung linh của sinh viên D9. Bất chấp thời tiết có mưa gió nhưng những bộ cánh đấy vẫn làm nổi bật cả hội trường, chắc hẳn mọi người sẽ nhớ mãi những giây phút được thả dáng trong những bước nhảy khiêu vũ thật sự rất khó quên.

BV Nam 6.JPG

Các nữ sinh QLNL, lộng lẫy trong trang phụ dạ hội

Cựu sinh viên khóa trước cũng về vui chung với chương trình, các anh chị thấy vui mừng và tự hào vì cũng là thành viên trong gia đình Quản lý Năng lượng

Prom đã thành công rực rỡ. Đây cũng là lần đầu tiên tất cả các thành viên trong khoa cùng chung tay tạo ra một chương trình với nhiều cung bậc cảm xúc. Là sinh viên năm cuối, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Khoa đãvì tạo ra một buổi dạ hội để đời cho sinh viên.

-Hoàng Nam, D8QLNL2-


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á