Kỳ nghỉ  hè với sinh viên thật quý báu. Nó cho chúng ta thời gian đủ dài để nhìn lại những quãng đường đi, để thực hiện nhiều trải nghiệm mới, khởi động nhiều những kế hoạch cho tương lại.  

Chi Tiết

TC.JPG

Quản lý năng lượng, tên tiếng Anh là Energy Management, bao gồm quy hoạch và vận hành các đơn vị sản xuất năng lượng và tiêu thụ năng lượng. Mục tiêu là bảo tồn tài nguyên, bảo vệ khí hậu và tiết kiệm chi phí. Quản lý năng lượng được kết nối chặt chẽ với quản lý môi trường, quản lý sản xuất, logistics và các chức năng quản lý khác.

Chi Tiết

Bài viết này của BizEE Software giải thích "Quản lý năng lượng" là gì, tại sao nó quan trọng, và sử dụng nó thể nào để tiết kiệm năng lượng?

Chi Tiết

Khoa QLNL thông báo lịch chấm Đồ án Tốt nghiệp khóa D7, ngành Quản lý Năng lượng như sau:

Chi Tiết

Kính mời các Sinh viên, cựu Sinh về dự Hội trại kỷ niệm 50 năm truyền thống trường Đại học Điện lực.

Chi Tiết

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI mùa xuân 2017 dành cho thủ lĩnh trẻ chủ đề Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, chủ đề Môi trường và chủ đề Doanh nghiệp xã hội và Phát triển kinh tế

Chi Tiết

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 -2017 và chào đón sinh viên khóa D11, LCĐ khoa Quản lý Năng lượng quyết định tổ chức chương trình “Chào tân Sinh viên”. Đây là chương trình truyền thống hàng năm của khoa Quản lý Năng lượng, với tinh thần Sinh viên các khóa đang học trong khoa chào đón Sinh viên mới. Chương trình tổ chức còn nhằm mục đích và 

Chi Tiết

Nhằm mục đích giới thiệu kiến thức đa ngành trên các lĩnh vực năng lượng gió về chính sách, kỹ thuật, kinh tế, môi trường quan điểm,...GIZ tổ chức khóa học dành cho 30 học (20 học viên Việt Nam và 10 học viên Đức). 

Chi Tiết

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) tuyển sinh cho Khóa học mùa hè (Summer School) 2016 “Những nền tảng của nền kinh tế thị trường”.

Chi Tiết

Khoa QLNL thông báo lịch họp hội đồng chấm luận văn thạc sĩ chuyên ngành QLNL theo Quyết định số 398/QĐ-ĐHĐL Ngày 31/03/2016.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á