Thư ngỏ về việc ủng hộ và đăng ký tham gia chương trình GÓP SỨC CÙNG MIỀN TRUNG (23/12/2016)
 THƯ NGỎ

Về việc kêu gọi ủng hộ và đăng ký tham gia chương trình

“ Góp sức cùng miền Trung”


Thân chào các bạn!

Những ngày vừa qua, cơn bão cực mạnh tiến vào biển Đông gây mưa lớn và lũ quét trên nhiều tỉnh miền Trung đã gây nhiều thiệt hại về người và của cho người dân nơi đây. Số người bị thương, mất tích và chết lên tới hàng trăm; trong khi đó con số thiệt hại về nhà cửa, đường xá, cây trồng và vật nuôi đã lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Những con số này vẫn đang tăng lên từng ngày. Trong đợt ảnh hưởng do thiên tai bão lũ gây ra này, người dân ở địa bàn Phú Yên là những người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do phải gánh chịu thêm thiệt hại từ đợt xả lũ của hồ chứa thủy điện sông Ba Hạ diễn ra cùng thời điểm. Đồng bào nơi đây đang phải ngày ngày sống trong cảnh ngập úng nặng nề, quần áo và thức ăn thiếu thốn, các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu không được đảm bảo. Nếu tới Phú Yên vào những ngày này, cảnh tượng phổ biến mà ta được chứng kiến là những ngôi nhà tan hoang, không có nóc do bão lũ cuốn trôi; học sinh đến trường trong cảnh đói và lạnh nên không thể cầm được cây bút viết; các công trình cầu cống đường xá chịu thiệt hại và hư hỏng nặng nề, v.v…

Với tinh thần đoàn kết, “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Điện Lực phối hợp cùng các đơn vị khác trong trường (Khoa Sau Đại Học; Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Kỹ thuật điện; Khoa Quản lý năng lượng) tổ chức chương trìnhGóp sức cùng miền Trung nhằm kêu gọi các ban ngành đoàn thể; các hội tổ chức; các khoa và đơn vị, cán bộ công nhân viên cùng sinh viên trong Trường Đại học Điện Lực; và những tấm lòng nhân ái ủng hộ tiền, hiện vật và công sức góp phần giảm bớt đau thương và thiệt hại tại Phú Yên.

Chương trình Góp sức cùng miền Trung là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tập thể và truyền thống vì cộng đồng của Khoa Quản Trị Kinh Doanh. Chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Điện Lực đã có truyền thống 2 năm và dự kiến thực hiện thường niên trong tương lai nhằm chung tay góp sức gắn kết những tấm lòng hảo tâm tới những hoàn cảnh khó khăn thiệt thòi, gắn kết yêu thương từ khắp mọi miền tổ quốc. Chương trình được gây dựng và góp sức bởi các tấm lòng hảo tâm của cá nhân và tập thể nhằm hướng tới mục tiêu mang lại cho các em học sinh những điều kiện học tập và sinh hoạt tốt hơn để các em đạt được ước mơ của mình.

Chương trìnhGóp sức cùng miền Trung năm nay dự kiến sẽ ghé thăm Xã Xuân Lãnh – Huyện Đồng Xuân – Tỉnh Phú Yên để chia sẻ những phần quà quyên tặng tới những người dân và các em học sinh đang gặp khó khăn tại Phú Yên, mang đến những hỗ trợ về vật chất và tinh thần. Do vậy, để chương trình được thành công tốt đẹp, Ban tổ chức chương trình rất mong nhận được sự chia sẻ, đóng góp, ủng hộ từ quý vị hảo tâm. Ban tổ chức chúng tôi chân thành mong quý vị hãy dành một phần nhỏ trong số tiền lương hoặc thu nhập của mình, thêm chút tình cảm yêu thương để chung tay cùng chương trình giúp đỡ cuộc sống khó khăn của các em học sinh và người dân Xã Xuân Lãnh – Huyện Đồng Xuân – Tỉnh Phú Yên.

Nội dung chi tiết chương trình bao gồm:

A. Hình thức hỗ trợ(có thể bao gồm nhưng không hạn chế như sau):

1. Tiền mặt và các loại ngoại tệ tương đương

Mọi sự đóng góp về tiền xin gửi về theo một trong những cách sau:

Ø  Cách 1: Chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản đồng sở hữu của chương trình “ Góp sức cùng miền Trung” như sau:

        Tên chủ tài khoản: Nguyễn Quỳnh Anh

        Số tài khoản: 215 1000 094 2879

        Tại Ngân hàng: BIDV Chi nhánh Cầu Giấy

Nội dung chuyển khoản xin ghi rõ : “Ủng hộ chương trình “Góp sức cùng miền Trung” – [Tên tổ chức, cá nhân].

Ø  Cách 2: Đóng góp trực tiếp tại Khoa Quản trị Kinh doanh thông tin như sau:

        Địa chỉ: Khoa Quản trị Kinh doanh, Phòng M302 - Trường Đại học Điện Lực, 235 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

        Người liên hệ trực tiếp: Cô Vương Thị Hồng (Thư ký khoa)  SĐT: 0974.84.60.68

2. Đồ dùng học tập: ba lô, cặp sách, khăn quàng, sách, vở, bút chì, bút mực, truyện tranh, báo nhi đồng, v.v…

Mọi sự đóng góp bằng tiền và hiện vật xin vui lòng gửi tới địa chỉ sau trước ngày 04/01/2017.

B. Thời gian và địa điểm

1. Thời gian:

Ø  Thời gian quyên góp: Từ ngày 26/12/2016 – 4/01/2017

Ø  Thời gian phát quà:  Thứ bảy 07/01/2017

Ø  Thời gian khởi hành đi thiện nguyện: Thứ sáu 06 /01/2017

2. Địa điểm : Xã Xuân Lãnh – Huyện Đồng Xuân – Tỉnh Phú Yên

C. Mục đích của chương trình là giúp đỡ học sinh tại các điểm trường Xã Xuân Lãnh – Huyện Đồng Xuân – Tỉnh Phú Yên và người dân tại Xã Xuân Lãnh – Huyện Đồng Xuân – Tỉnh Phú Yên

Thay mặt ban tổ chức chương trình, xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng nhân ái!

 

 

Ngày 22 tháng 12 năm 2016

Phó Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh

 

 

 

 

TS. Nguyễn Tố Tâm


Tin mới
Liên kết keybanker
Học phí
Đăng ký môn học
Liên kết Facebook của Khoa
Liên kết AAF
Liên kết Vietsourcing
Liên kết CENSTAF
Liên kết ACCA
Liên kết SMARTRAIN
Liên kết VACPA
Liên kết FTMS
Liên kết MISA