Bạn Lê Tuấn Hùng lớp D6TCNH2 (13/08/2017)
 

LÊ TUẤN HÙNG

NGÀNH HỌC: TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

LỚP D6TCNH2 - NIÊN KHÓA 2011 – 2015

ĐƠN VỊ CÔNG TÁC: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU - ACB

VỊ TRÍ CÔNG TÁC HIỆN TẠI: PHÓ PHÒNG QUAN HỆ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN  

 

Lời đầu tiên, cho em xin gửi những lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường, Khoa quản trị kinh doanh và các thầy cô giáo các anh chị công chức nhân viên đã giúp đỡ đồng hành cùng em trong quá trình học tập.

Em cảm ơn các thầy cô giáo đã cho em kiến thức để trang bị cho cuộc sống công việc hiện tại và tương lai.

Cám ơn đến BCH Đoàn Trường, BCH Liên Chi Đoàn Khoa QTKD các thầy cô phụ trách cô Minh Tâm, thầy Trung Hạnh các anh chị khóa trên các bạn đã cùng em trải qua những năm tháng Hoạt Động Đoàn sôi nổi đầy kỷ niệm không thể quên. 4 năm gắn bó với mái trường với thầy cô bạn bè với các hoạt động học tập, hoạt động đoàn hội đã giúp mình trưởng thành và có những dấu ấn riêng trong quãng thời gian ngồi trên ghế giảng đường.

Để gửi lời đến các bạn sinh viên đang học tập tại trường, Hùng chỉ muốn nói với các bạn hãy đừng chỉ đến trường để học rồi lại về nhà ôm lấy chiếc máy tính chiếc điện thoại. Hãy hòa mình với cuộc sống sinh viên với các hoạt động Đoàn, đi làm thêm, tham gia các hội thảo do Khoa tổ chức nó sẽ rất bổ ích khi các bạn bước ra cuộc sống sau mái trường Đại Học đầy song gió và thử thách. Hãy để lại tuổi trẻ tuổi sinh viên những kỷ niệm rực rỡ để nhìn lại ta không thấy hối tiếc!

Cuối cùng, Hùng xin kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn giữ mãi tình yêu nghề trong trái tim mình. Chúc toàn thể các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh chúng ta mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin trân trọng cảm ơn quý thầy cô và các bạn!


Tin mới
Liên kết keybanker
Học phí
Đăng ký môn học
Liên kết Facebook của Khoa
Liên kết AAF
Liên kết Vietsourcing
Liên kết CENSTAF
Liên kết ACCA
Liên kết SMARTRAIN
Liên kết VACPA
Liên kết FTMS
Liên kết MISA