Hiện nay, giáo dục đại học không còn là ước mơ quá xa vời đối với các em học sinh nữa. Có rất nhiều trường đại học với rất nhiều ngành đào tạo khác nhau cung cấp cho các em vô số lựa chọn để học tập khẳng định bản thân trong tương lai.

Chi Tiết

Xin chào mọi người. Ngày hôm qua mình vừa nhận được bảng điểm với kết quả cuối cùng là 3.27 điểm không cao không giỏi bằng những bạn xuất sắc của khoa nhưng làm mình rất vui vì nó là kết quả của sự cố gắng của mình trong 4 năm học tập tại Trường Đại Học Điện Lực

Chi Tiết

…Tạm biệt mái trường rồi 
Ngày mai thôi chia tay chia tay
Trường thân yêu khắc ghi trong tim…”

Chi Tiết

Đối với mỗi người, đại học, cao đẳng có lẽ là quãng thời gian ghi dấu ấn đặc biệt và đậm sâu nhất trong cuộc đời. Bởi thời điểm ấy, chúng ta luôn bối rối khi đứng giữa ranh giới của sự trưởng thành và những bồng bột, ngây ngô của tuổi trẻ. Những cảm xúc đó chỉ được trải qua 1 lần và mãi mãi chẳng thể nào vẹn nguyên được như thuở ban đầu. 

Chi Tiết

Sáng ngày 23/5 , tại phòng A302 trong môn học Đạo đức nghề nghiệp kế toán – kiểm toán của sinh viên lớp D10 Kế toán tài chính và kiểm soát (D10KTTC&KS), chị Hoàng Thị Hồng Minh - Giám đốc kiểm toán Công ty TNHH Kiểm toán Ernst & Young Việt Nam (E&Y) - một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới hiện nay đã đến và chia sẻ niềm đam mê nghề nghiệp kiểm toán cho sinh viên

Chi Tiết

Ngày của Mẹ là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các người mẹ và tình mẹ, và ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Lễ này được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là trong mùa xuân.

Chi Tiết

Công ty của 1 bạn cựu sinh viên(khóa D4) khoa mình tuyển dụng 

Chi Tiết

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) trân trọng chào đón ứng viên có năng lực, kinh nghiệm ứng tuyển vào vị trí Thực tập viên (full-time) làm việc tại phòng Phân tích trực thuộc Trụ sở chính Hà Nội.

Chi Tiết

I. GIỚI THIỆU VỀ ACTAX

         ACTAX là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Đào Tạo & Cung ứng nhân sự Kế toán - Thuế chất lượng cao. Là Doanh nghiệp mới thành lập nhưng ACTAX lại có Ban Lãnh Đạo là các chuyên gia đầu ngành tràn đầy đam mê, nhiệt huyết có trên 10- 15 năm kinh nghiệm làm Tư vấn & Đào Tạo Kế Toán -Thuế cho cộng đồng doanh nghiệp trên toàn quốc. Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2020 ACTAX sẽ là đơn vị đứng đầu cả nước về Tư vấn, Đào Tạo & Cung ứng nhân sự kế toán. Để đáp ứng nhu cầu công việc trong thời gian tới ACTAX tiếp tục chiêu mộ nhân sự cho các vị trí:

Chi Tiết

Hòa chung vào không khí của tháng thanh niên, Khoa Quản Trị Kinh Doanh, CLB Kế Toán Kiểm Toán đã tổ chức chương trình "RUNG CHUÔNG VÀNG 2017  vào tối ngày 21/3/2017 với sự tham gia của 100 bạn thí sinh đến từ 3 khoa: Khoa Quản trị kinh doanh, khoa Công nghệ tự động, Khoa Kỹ Thuật Điện.

Chi Tiết
Tin mới
Liên kết keybanker
Học phí
Đăng ký môn học
Liên kết Facebook của Khoa
Liên kết AAF
Liên kết Vietsourcing
Liên kết CENSTAF
Liên kết ACCA
Liên kết SMARTRAIN
Liên kết VACPA
Liên kết FTMS
Liên kết MISA