Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) trân trọng chào đón ứng viên có năng lực, kinh nghiệm ứng tuyển vào vị trí Thực tập viên (full-time) làm việc tại phòng Phân tích trực thuộc Trụ sở chính Hà Nội.

Chi Tiết

I. GIỚI THIỆU VỀ ACTAX

         ACTAX là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Đào Tạo & Cung ứng nhân sự Kế toán - Thuế chất lượng cao. Là Doanh nghiệp mới thành lập nhưng ACTAX lại có Ban Lãnh Đạo là các chuyên gia đầu ngành tràn đầy đam mê, nhiệt huyết có trên 10- 15 năm kinh nghiệm làm Tư vấn & Đào Tạo Kế Toán -Thuế cho cộng đồng doanh nghiệp trên toàn quốc. Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2020 ACTAX sẽ là đơn vị đứng đầu cả nước về Tư vấn, Đào Tạo & Cung ứng nhân sự kế toán. Để đáp ứng nhu cầu công việc trong thời gian tới ACTAX tiếp tục chiêu mộ nhân sự cho các vị trí:

Chi Tiết

Hòa chung vào không khí của tháng thanh niên, Khoa Quản Trị Kinh Doanh, CLB Kế Toán Kiểm Toán đã tổ chức chương trình "RUNG CHUÔNG VÀNG 2017  vào tối ngày 21/3/2017 với sự tham gia của 100 bạn thí sinh đến từ 3 khoa: Khoa Quản trị kinh doanh, khoa Công nghệ tự động, Khoa Kỹ Thuật Điện.

Chi Tiết

Làm thế nào để cạnh tranh với hàng ngàn ứng viên khác trước nhà tuyển dụng? Đâu là sự khác biệt của bạn? Hãy đăng ký tham gia chương trình học bổng “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC 2017” được tổ chức bởi Smarttrain – Đối tác đào tạo đạt chuẩn platinum của ACCA – Hiệp hội Kế Toán công chứng Anh quốc và Trường Đại Học Điện Lực

Chi Tiết

Ngày Valentine   tiếng Anh: Valentines DaySaint Valentines Day, còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân) Nó được đặt tên theo thánh Valentine, một trong số những vị thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên - và cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái, họ bày tỏ tình cảm của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồngsô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác.

Chi Tiết

LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH

“TẾT ẤM YÊU THƯƠNG CỦA TUỔI TRẺ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC”

Chi Tiết

Cuộc đời là những chuyến đi

Khi trên biển vắng lúc thì chân mây

Quyện vào núi gió cỏ cây 

Ta như chim sải cánh bay, ngại gì!

Đời người- Đời những chuyến đi

Người đi tìm lại những gì đánh rơi

Người đi tìm lại cuộc đời

Và người đi kiếm chân trời sáng hơn"........


Chi Tiết

Ngày 26/10/2016 Khoa Quản Trị Kinh Doanh phối hợp cùng với Trung Tâm Đào Tạo và Hợp Tác Quốc Tế tổ chức chương trình "Tọa đàm giới thiệu chương trình chất lượng cao ngành kinh tế"

Chi Tiết

Ngày 24/9/2016, Khoa Quản Trị Kinh Doanh phối hợp cùng với Keybanker và Pvcombank đã thực hiện chương trình tuyển thực tập sinh "Khởi Nghiệp cùng Pvcombank"

Chi Tiết
Tin mới
Liên kết keybanker
Học phí
Đăng ký môn học
Liên kết Facebook của Khoa
Liên kết AAF
Liên kết Vietsourcing
Liên kết CENSTAF
Liên kết ACCA
Liên kết SMARTRAIN
Liên kết VACPA
Liên kết FTMS
Liên kết MISA