Tổng truy cập:136255
 Đang Online4
Lễ Tốt nghiệp và phát bằng Thạc sĩ năm 2016 (03/03/2017)
 
Hôm nay ngày 2/3/2017, Trường Đại học Điện lực long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và phát bằng cho các học viên tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ năm 2016. Đây là những học viên khóa 3 (niên khóa 2014-2016) của các ngành đào tạo Kĩ thuật điện, quản lý  năng lượng, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kĩ thuật điện tử, kĩ thuật điều khiển tự động hóa

Năm 2016 trường Đại học Điện lực công nhận tốt nghiệp và phát bằng cho 421 học viên trong đó: Chuyên ngành Kĩ thuật điện: 112 học viên; Chuyên ngành Quản lý năng lượng: 68 học viên, chuyên ngành Quản trị kinh doanh: 198 học viên Chuyên ngành Công nghệ thông tin: 17 học viên ; Chuyên ngành Kĩ thuật điện tử : 25 học viên, Chuyên ngành Kĩ thuật điều khiển tự động hóa: 01 học viên.

Tại buổi lễ, TS Trương Huy Hoàng, bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực phát biểu chúc mừng 421 tân Thac sĩ đã hoàn thành nội dung chương trình học và bảo vệ thành công luận văn. Chúc các tân Thạc sĩ sau khi hoàn thành chương trình học tập, sẽ mang các kiến thức học được tại nhà trường áp dụng vào công việc thực tế tại cơ quan, doanh nghiệp nơi mình đang công tác.

Học viên Hoàng Quốc Sơn, là học viên lớp CH3-KTĐHCM thay mặt 421 học viên phát biểu  cảm tưởng và cảm ơn sự giúp đỡ, tận tình trong công tác đào tạo của nhà trường, của các thầy cô trong trường. Kính chúc các thầy cô trong trường, sức khỏe, công tác tốt.

Buổi lễ phát bằng đã diễn rat rang trọng, đây là thành quả đào tạo của nhà trường, khẳng định vị trí là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành điện và cho các lĩnh vực kinh tế kĩ thuật của đất nước.


Tin mới
Tiet kiem nang luong
IEEE
Thư viện