Tổng truy cập:137041
 Đang Online9

Học Thạc sĩ ngay khi tốt nghiệp Cử nhân hay sau khi đã ra trường đi làm là những trăn trở của sinh viên năm cuối ở Việt Nam và cả du học sinh ở nước ngoài.

Chi Tiết

Trong những năm gần đây, trong xu hướng thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, chuyện tìm được việc làm đúng với chuyên ngành và phù hợp với trình độ đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp đại học cũng ngày càng khó khăn hơn. Nhiều người chấp nhận mất nhiều năm để đi dần từng bước trên bậc thang nghề nghiệp, một số lại lựa chọn con đường khác: tiếp tục học để có tấm bằng sau đại học.

Chi Tiết

Danh mục ISI gồm các tạp chí khoa học có uy tín trên thế giới. Hiện nay, danh mục ISI đã được hầu hết các tổ chức KHCN (viện nghiên cứu, trường đại học) sử dụng làm nguồn tham khảo chính để đánh giá, xếp hạng năng lực nghiên cứu KHCN của một viện, một trường đại học, một nước, một cá nhân nhà khoa học hay một nghiên cứu sinh. Bài này hướng dẫn cách tra cứu tên các tạp chí trong danh mục ISI

Chi Tiết

Nhằm chấn chỉnh và nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã dự thảo Thông tư ban hành Quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ để lấy ý kiến góp ý

Chi Tiết

Cho dù bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển nghề nghiệp hay chỉ đơn giản là muốn hiểu thêm về ngành nghề của mình, bằng thạc sĩ là một sự đầu tư lớn. Các chương trình thạc sĩ được giảng dạy trên tất cả các ngành học thuật, và với hàng ngàn chương trình trên thế giới để bạn chọn lựa, bạn chắc chắn sẽ tìm được chương trình phù hợp với mục tiêu học tập, khả năng tài chính và thời gian biểu của mình. Học tập nâng cao trình độ luôn là mong muốn và là động lực phát triển của mỗi cá nhân.

Chi Tiết

Đào tạo thạc sĩ là để bổ sung và nâng cao những kiến thức đã học ở đại học cho học viên, hiện đại hóa những kiến thức chuyên ngành, tăng cường kiến thức liên ngành, có đủ năng lực thực hiện công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành đào tạo

Chi Tiết

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
Người thầy giáo ,cô giáo luôn có một vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi một con người,là những nhân tố căn bản nhất trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Chi Tiết

GD&TĐ - Hiệp hội các Trường đại học Phần Lan gồm ba Trường Đại học Tampere, Đại học Eastern Finland và Đại học Turku giới thiệu chương trình học bổng và chương trình học thạc sĩ cho sinh đã tốt nghiệp ở các trường đại học của Việt Nam.

Chi Tiết

Với sự tham dự của 6 giáo sư đoạt giải Nobel, một giáo sư đoạt huy chương Fields, nhiều nhà khoa học danh tiếng…, chương trình Gặp gỡ Việt Nam 2016 được kỳ vọng là cơ hội để khoa học Việt Nam tiến gần hơn với trình độ thế giới.

Chi Tiết

Tôi có bằng thạc sĩ và đã đi làm. Theo tôi mục đích cuối cùng cho việc học lên cao cũng chỉ để giải quyết hai vấn đề: kiến thức và công việc. Có kiến thức mà không có bằng cấp thì không vấn đề gì cả, nhưng nếu có bằng cấp thì càng tốt. Có công việc tốt (có nhiều tiền) mà bằng cấp không cao thì không sao, nhưng nếu có thêm bằng cấp cao nữa thì lại càng tốt.

Chi Tiết
Tin mới
Tiet kiem nang luong
IEEE
Thư viện