Tổng truy cập:110077
 Đang Online5

Cho dù bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển nghề nghiệp hay chỉ đơn giản là muốn hiểu thêm về ngành nghề của mình, bằng thạc sĩ là một sự đầu tư lớn. Các chương trình thạc sĩ được giảng dạy trên tất cả các ngành học thuật, và với hàng ngàn chương trình trên thế giới để bạn chọn lựa, bạn chắc chắn sẽ tìm được chương trình phù hợp với mục tiêu học tập, khả năng tài chính và thời gian biểu của mình. Học tập nâng cao trình độ luôn là mong muốn và là động lực phát triển của mỗi cá nhân.

Chi Tiết

Đào tạo thạc sĩ là để bổ sung và nâng cao những kiến thức đã học ở đại học cho học viên, hiện đại hóa những kiến thức chuyên ngành, tăng cường kiến thức liên ngành, có đủ năng lực thực hiện công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành đào tạo

Chi Tiết

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
Người thầy giáo ,cô giáo luôn có một vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi một con người,là những nhân tố căn bản nhất trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Chi Tiết

GD&TĐ - Hiệp hội các Trường đại học Phần Lan gồm ba Trường Đại học Tampere, Đại học Eastern Finland và Đại học Turku giới thiệu chương trình học bổng và chương trình học thạc sĩ cho sinh đã tốt nghiệp ở các trường đại học của Việt Nam.

Chi Tiết

Với sự tham dự của 6 giáo sư đoạt giải Nobel, một giáo sư đoạt huy chương Fields, nhiều nhà khoa học danh tiếng…, chương trình Gặp gỡ Việt Nam 2016 được kỳ vọng là cơ hội để khoa học Việt Nam tiến gần hơn với trình độ thế giới.

Chi Tiết

Tôi có bằng thạc sĩ và đã đi làm. Theo tôi mục đích cuối cùng cho việc học lên cao cũng chỉ để giải quyết hai vấn đề: kiến thức và công việc. Có kiến thức mà không có bằng cấp thì không vấn đề gì cả, nhưng nếu có bằng cấp thì càng tốt. Có công việc tốt (có nhiều tiền) mà bằng cấp không cao thì không sao, nhưng nếu có thêm bằng cấp cao nữa thì lại càng tốt.

Chi Tiết

Người có trình độ thạc sĩ luôn là những người có trình độ chuyên ngành vững chắc. Sau khi được học nâng cao cùng với kinh nghiệm làm việc đã tích lũy được, họ sẽ có thêm kiến thức liên ngành và năng lực thực hiện công tác chuyên môn cũng như nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành được đào tạo và giúp học viên tốt nghiệp chuẩn bị sẵn sàng cho nghề nghiệp và cơ hội tiến xa trên con đường tương lai

Chi Tiết

Mới 34 tuổi, TS. Đỗ Thị Hồng Tươi đã có nhiều nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực Y Dược. Theo TS. Hồng Tươi, niềm đam mê nghiên cứu khoa học của cô được khơi nguồn từ sự cảm thông với những đau khổ vì bệnh tật của bệnh nhân, cô luôn muốn tìm ra phương thức để giảm thiểu những nỗi đau đó.

Chi Tiết

Kỷ niệm cùng người rồi cũng thành một ngăn trong ký ức, ngủ yên. Chỉ mỗi khi tháng 5 - mùa hoa phượng về lại khẽ làm ta nhói lòng.

Một mùa phượng nữa lại về và tôi biết, cũng như bao mùa phượng khác, mùa hoa đến rồi đi, sẽ để lại trong lòng người nhiều kỷ niệm tiếc nuối. Hơn thế, mùa phượng vĩ còn gợi lại trong lòng những ai đã, đang và sẽ đi qua thời học sinh, sinh viên những ký ức dịu dàng, da diết.

Chi Tiết

Có những sự kiện lịch sử mà càng có độ lùi về thời gian, qui mô và tầm vóc của nó càng lung linh và hoành tráng. Sự kiện chấm dứt 30 năm kháng chiến chống đế quốc Mỹ, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước của dân tộc Việt Nam là một ví dụ. 40 năm đã qua, sự kiện ngày 30 tháng 4 năm 1975 càng sáng chói, ngày càng tỏa sáng nhiều ý nghĩa...

Chi Tiết
Tin mới
Tiet kiem nang luong
IEEE
Thư viện