Tổng truy cập:135547
 Đang Online20

Các công trình nghiên cứu khoa học của giảng viên từ năm 2011-2016

I. PGS.TS Trịnh Tuân

[1] Nguyen Xuan Thao, Trinh Tuan, Pham Van Hoang (2016), “ Boundedness in  Lp  space with weights for the Kontorovich – Lebedev generalized convolution operators and applications”, submitted

Chi Tiết

Các phòng học và phòng thí nghiệm phục vụ các chuyên ngành đào tạo Sau đại học được nhà trường trang bị đầy đủ theo chương trình đào tạo. Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại
Hệ thống tài liệu sách tham khảo liên tục được cập nhật ,Phòng học được trang bị đầy đủ

Chi Tiết

Khu văn phòng và phòng học:

khu lam vic.jpg
Nhà trường có hệ thống phòng học và khu văn phòng khang trang, đầy đủ tiện nghi cho việc công tác, giảng dạy và học tập của các cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên.Hiện tại nhà trường có 100 phòng học, trong đó có 5 phòng học máy tính. Tổng diện tích các phòng học, giảng đường và hội trường lên tới 14.999 m2, sân thể thao đa năng có diện tích 9.000 m2.

Chi Tiết

Giới thiệu chung

Khoa Đào tạo Sau Đại học - Trường Đại học Điện lực được thành lập ngày 29 tháng 05 năm 2012. Khoa Đào tạo Sau Đại học là đơn vị làm đầu mối cho nhà trường về công tác đào tạo bậc SĐH (Thạc sĩ; Tiến sĩ)

    Hiện tai Khoa đang quản lý đào tạo 7 ngành Thạc sĩ (gồm các ngành: Kỹ thuật điện, Quản lý năng lượng, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Tự động hóa và kỹ thuật điều khiển, Công nghệ thông tin, KTNL) ngoài việc đào tạo Thạc sĩ tại trường Đại học Điện lực, nhà trường cũng đã được BGD&ĐT cho phép liên kết đào tạo Thạc sĩ tại một số điểm ngoài trường nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lao động chất lượng cao cho ngành điện lực khu vực Miền trung Tây Nguyên và Nam Bộ,..tính đến nay đã có khoảng gần 1000 học viên được đào tạo bậc Thạc sĩ và gần 800 học viên tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ.

Từ năm 2016, nhà trường đã được BGD&ĐT cho phép đào tạo Tiến sĩ thí điểm ngành Quản lý năng lượng và năm 2017 tiếp tục được đào tạo tiến sĩ ngành Kĩ thuật điện và Quản trị kinh doanh.

     Ngoài nhiệm vụ quản lý và đào tạo SĐH nói trên các giảng viên của Khoa còn tham gia vào công tác giảng dạy Đại học; SĐH và công tác nghiên cứu khoa học, chỉ tính từ năm 2012 đến nay Khoa có số lượng bài báo công bố Quốc tế là 13 bài (trong đó có 7 bài thuộc danh mục ISI); Chủ nhiệm 04 đề tài cấp cơ sở, 1 đề tài cấp EVN. Ngoài ra các thành viên của Khoa còn tham gia với tư cách là thành viên chủ chốt cho 1 đề tài cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo và 2 đề tài cấp Nhà Nước trọng điểm về ngành Toán.

Chi Tiết

1. PGS.TS. Trịnh Tuân Chức vụ: Trưởng khoa
2. Ths (NCS) Nguyễn Tùng Linh         Chức vụ: Giảng viên
3. Ths. Bùi Thị Phương Chức vụ: Chuyên viên
4. Ths. Nguyễn Trọng Anh         Chức vụ: Chuyên viên
5. Ths. Vũ Thị Sinh Chức vụ: Giảng viên
6. Ths.Bùi Nhất Giang Chức vụ: Giảng viên

Chi Tiết
Tin mới
Tiet kiem nang luong
IEEE
Thư viện