Tổng truy cập:110078
 Đang Online5

Cho dù bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển nghề nghiệp hay chỉ đơn giản là muốn hiểu thêm về ngành nghề của mình, bằng thạc sĩ là một sự đầu tư lớn. Các chương trình thạc sĩ được giảng dạy trên tất cả các ngành học thuật, và với hàng ngàn chương trình trên thế giới để bạn chọn lựa, bạn chắc chắn sẽ tìm được chương trình phù hợp với mục tiêu học tập, khả năng tài chính và thời gian biểu của mình. Học tập nâng cao trình độ luôn là mong muốn và là động lực phát triển của mỗi cá nhân.

Chi Tiết

Đào tạo thạc sĩ là để bổ sung và nâng cao những kiến thức đã học ở đại học cho học viên, hiện đại hóa những kiến thức chuyên ngành, tăng cường kiến thức liên ngành, có đủ năng lực thực hiện công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành đào tạo

Chi Tiết

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
Người thầy giáo ,cô giáo luôn có một vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi một con người,là những nhân tố căn bản nhất trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Chi Tiết

GD&TĐ - Hiệp hội các Trường đại học Phần Lan gồm ba Trường Đại học Tampere, Đại học Eastern Finland và Đại học Turku giới thiệu chương trình học bổng và chương trình học thạc sĩ cho sinh đã tốt nghiệp ở các trường đại học của Việt Nam.

Chi Tiết

Với sự tham dự của 6 giáo sư đoạt giải Nobel, một giáo sư đoạt huy chương Fields, nhiều nhà khoa học danh tiếng…, chương trình Gặp gỡ Việt Nam 2016 được kỳ vọng là cơ hội để khoa học Việt Nam tiến gần hơn với trình độ thế giới.

Chi Tiết

Tôi có bằng thạc sĩ và đã đi làm. Theo tôi mục đích cuối cùng cho việc học lên cao cũng chỉ để giải quyết hai vấn đề: kiến thức và công việc. Có kiến thức mà không có bằng cấp thì không vấn đề gì cả, nhưng nếu có bằng cấp thì càng tốt. Có công việc tốt (có nhiều tiền) mà bằng cấp không cao thì không sao, nhưng nếu có thêm bằng cấp cao nữa thì lại càng tốt.

Chi Tiết

Người có trình độ thạc sĩ luôn là những người có trình độ chuyên ngành vững chắc. Sau khi được học nâng cao cùng với kinh nghiệm làm việc đã tích lũy được, họ sẽ có thêm kiến thức liên ngành và năng lực thực hiện công tác chuyên môn cũng như nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành được đào tạo và giúp học viên tốt nghiệp chuẩn bị sẵn sàng cho nghề nghiệp và cơ hội tiến xa trên con đường tương lai

Chi Tiết

Mới 34 tuổi, TS. Đỗ Thị Hồng Tươi đã có nhiều nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực Y Dược. Theo TS. Hồng Tươi, niềm đam mê nghiên cứu khoa học của cô được khơi nguồn từ sự cảm thông với những đau khổ vì bệnh tật của bệnh nhân, cô luôn muốn tìm ra phương thức để giảm thiểu những nỗi đau đó.

Chi Tiết

Trong buổi họp báo sau khi người chủ tọa giới thiệu thành tích nghiên cứu và hiệu trưởng phát biểu chào mừng, giáo sư Omura đứng lên chào vừa đúng lúc thư kí thông báo “Có điện thoại của thủ tướng Abe gọi đến chúc mừng”

Tạp chí tuần có tên “Gendai” (Hiện đại) của nhà xuất bản Kodansha, Nhật Bản vừa đăng một bài bình luận dài về sự nghiệp vĩ đại của ông Omurasatoshi, giáo sư đại học Kitasato, học giả vừa được trao giải Nobel y học năm nay

Chi Tiết
Tin mới
Tiet kiem nang luong
IEEE
Thư viện