Tổng truy cập:113708
 Đang Online48

Thông tư 09/2017/TT-BGDĐT quy định điều kiện, trình tự, thủ tục mở ngành hoặc chuyên ngành đào tạo và đình chỉ tuyển sinh, thu hồi quyết định mở ngành hoặc chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ, trình độ tiến sĩ đã chính thức có hiệu lực. Thông tư này sẽ thay thế Thông tư số 38/2010/TT-BGDĐT.

Chi Tiết

Quy chế mới về tuyển sinh và đào tạo tiến sĩ có hiệu lực từ 18/5 siết chặt hơn cả tiêu chuẩn đầu vào và đầu ra của nghiên cứu sinh.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ. Tiêu chuẩn đầu vào và bảo vệ luận án của nghiên cứu sinh, tiêu chuẩn với người hướng dẫn, đều được nâng lên.

Chi Tiết

Ngày 18/3. Khoa ĐTSĐH đã vào làm việc với đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần thơ và làm thủ tục nhập học cho 40 thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo Thạc sĩ với hai chuyên ngành KTĐ và QTKD của trường ĐH Điện lực Đào tạo tại ĐH KTCN Cần Thơ

Chi Tiết

Ngày 26/2/2017, Trường đại học Điện lực tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên Cao học của trường Đại học Điện lực, đào tạo tại Đại học Phú Yên.
Năm 2016, trường Đại học Điện lực có 138 học viên tốt nghiệp được công nhận học vị Thạc sĩ đối với 2 chuyên ngành KTĐ và QTKD

Chi Tiết

Ngày 05/3/2017, tại PC Đắk Lắk, Trường Đại học Điện lực đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật điện cho 24 học viên cao học khóa III (2014 - 2016). Về tham dự buổi lễ có Phó Giáo sư tiến sỹ Trịnh Tuân – Trưởng khoa Đào tạo sau Đại học; Tiến sỹ Trần Thanh Sơn – Trưởng khoa Hệ thống điện trường Đại học Điện lực cùng toàn thể học viên lớp CH3.Đắk Lắk

Chi Tiết

Hôm nay ngày 2/3/2017, Trường Đại học Điện lực long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và phát bằng cho các học viên tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ năm 2016. Đây là những học viên khóa 3 (niên khóa 2014-2016) của các ngành đào tạo Kĩ thuật điện, quản lý  năng lượng, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kĩ thuật điện tử, kĩ thuật điều khiển tự động hóa

Chi Tiết

Một dự thảo về Quy chế đào tạo tiến sĩ mới đang được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đưa ra lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan chức năng, chuyên gia, nhà khoa học… có nhiều điểm được dư luận quan tâm

Chi Tiết

Ngày 29/7/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc họp bàn về các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trình độ tiến sĩ theo tinh thần Nghị quyết 29. Tham dự cuộc họp có đại diện các nhà khoa học, các nhà quản lý có kinh nghiệm trong đào tạo tiến sĩ, lãnh đạo các đại học, học viện, trường đại học có đào tạo trình độ tiến sĩ trên toàn quốc.

Chi Tiết

Ngày 25/11/2016 khoa ĐTSĐH phối hợp cùng khoa chuyên ngành KTĐ tổ chức lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho các học viên lớp CH3-KTĐ DakLak. 

Chi Tiết

Ngày 5/11/2016 khoa ĐTSĐH phối hợp cùng khoa chuyên ngành KTĐ tổ chức lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho các học viên lớp CH3-KTĐ HCM. 
Với 36 học viên trúng tuyển trong kì thi Cao học đợt 2 năm 2014. Sau 2 năm học tập nghiêm túc và cố gắng, các học viên lớp CH3-KTĐ HCM đã hoàn thành được khóa học của mình. Ngày 5/11/2016. Các học viên đã bảo vệ luận văn của mình trước hội đồng đánh giá luận văn. Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc các hội đồng chấm luận văn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và 36 học viên đã hoàn thành khóa học, chờ kết quả xét duyệt tốt nghiệp.

Chi Tiết
Tin mới
Tiet kiem nang luong
IEEE
Thư viện