Tổng truy cập:135548
 Đang Online21

Phòng đào tạo Sau Đại học Trường Đại học Điện lực thông báo
Kế hoạch tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2017 (Khóa 4 và học viên khóa 3 gia hạn)

Chi Tiết

Một đề án có tổng kinh phí 12.000 tỷ đồng, trong đó có mục tiêu đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ đạt tỉ lệ 35% (khoảng 9.000 tiến sĩ) sẽ được trình lên Chính phủ.

Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo Đề án “Nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục đại học và các trường cao đẳng sư phạm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo giai đoạn 2018-2025, tầm nhìn 2030”, gửi tới các bộ, ngành và các trường để xin ý kiến.

Chi Tiết

Đào tạo sau đại học với mục tiêu trang bị những kiến thức sau đại học và nâng cao kỹ năng thực hành nhằm xây dựng đội ngũ những người làm khoa học có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, khoa học - công nghệ của đất nước.

Chi Tiết

Trong tháng 9, các học viên khóa đào tạo CH4-Đợt 2 của các ngành: KTNL, KTĐ, TĐH, QTKD đã tiến hành các thủ tục và bảo vệ luận văn của mình trước hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ.
Sau thời gian đào tạo 2 năm, các học viên Cao học khóa 4 đợt 2 đã hoàn thành chương trình đào tạo của mình với kết quả bảo vệ tốt. Hi vọng đây sẽ là những nhân tố lao động chất lượng cao phục vụ cho xã hội.
Một lần nữa, khoa ĐTSĐH chúc mừng thành công của các bạn. Chúc các bạn học viên thành công trên cương vị công tác của mình.

Chi Tiết

Yêu cầu đào tạo thạc sỹ: Thạc sĩ là từ để chỉ người có học vấn rộng (thạc = rộng lớn; sĩ = người học hay nghiên cứu), dùng để chỉ một bậc học vị. Học vị thạc sĩ trong tiếng Anh được gọi là Master, một học vị trên cấp cử nhân, dưới cấp tiến sĩ. Trước năm 1975 tại miền Nam Việt Nam, học vị này được gọi là học vị "cao học". Và hiện nay nhiều người trong chúng ta vẫn sử dụng thuật ngữ này.

Chi Tiết

Theo kế hoạch đào tạo hệ Sau Đại học các lớp Ths ngành KTĐ và QTKD của trường Đại học Điện lực phối hợp với ĐH CNKT Cần Thơ, sau khi các học viên đã nhập học và học tập học kỳ 1 theo thời khóa biểu của trường.

Chi Tiết

Thông tư 09/2017/TT-BGDĐT quy định điều kiện, trình tự, thủ tục mở ngành hoặc chuyên ngành đào tạo và đình chỉ tuyển sinh, thu hồi quyết định mở ngành hoặc chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ, trình độ tiến sĩ đã chính thức có hiệu lực. Thông tư này sẽ thay thế Thông tư số 38/2010/TT-BGDĐT.

Chi Tiết

Quy chế mới về tuyển sinh và đào tạo tiến sĩ có hiệu lực từ 18/5 siết chặt hơn cả tiêu chuẩn đầu vào và đầu ra của nghiên cứu sinh.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ. Tiêu chuẩn đầu vào và bảo vệ luận án của nghiên cứu sinh, tiêu chuẩn với người hướng dẫn, đều được nâng lên.

Chi Tiết

Ngày 18/3. Khoa ĐTSĐH đã vào làm việc với đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần thơ và làm thủ tục nhập học cho 40 thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo Thạc sĩ với hai chuyên ngành KTĐ và QTKD của trường ĐH Điện lực Đào tạo tại ĐH KTCN Cần Thơ

Chi Tiết

Ngày 26/2/2017, Trường đại học Điện lực tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên Cao học của trường Đại học Điện lực, đào tạo tại Đại học Phú Yên.
Năm 2016, trường Đại học Điện lực có 138 học viên tốt nghiệp được công nhận học vị Thạc sĩ đối với 2 chuyên ngành KTĐ và QTKD

Chi Tiết
Tin mới
Tiet kiem nang luong
IEEE
Thư viện