Chương trình AWS Educate, hạn đăng ký 28/9 (26/09/2017)
 
AWS Technical Essentials Day giới thiệu cho bạn các sản phẩm, dịch vụ, và các giải pháp thông dụng của Amazon Web Services (AWS). Khóa học cung cấp cho bạn các nguyên tắc cơ bản để trở nên thành thạo các dịch vụ AWS để bạn có thể đưa ra các quyết định dựa vào các giải pháp CNTT cho yêu cầu kinh doanh của bạn và bắt đầu làm việc với AWS.
Khóa học này dành cho: các giảng viên/sinh viên quan tâm đến công nghệ AWS và các sinh viên có mong muốn tham dự cuộc thi Hackathon của BUILD-IT/Amazon.

Khóa học này bao gồm:
  • Giới thiệu và lợi ích của các chương trình AWS Educate 
  • Điện toán đám mây và AWS: Các mô hình và triển khai, lợi ích của việc khôi phục các nguồn lực trong AWS, AWS Global Infrastructure 
  • Các dịch vụ cơ bản của AWS: Bảng điều khiển Quản lý,  tính toán (EC2), mạng trong AWS (AWC), AWS Lambda (kiến trúc không có máy chủ) cho dịch vụ Tính toán, lưu trữ dịch vụ (EBS và S3) và Amazon RDS và DynamoDB (NoSQL) 
  • Các dịch vụ AWS cho các ứng dụng của thành phố thông minh: Dữ liệu lớn trên AWS (Analytics) với Amazon EMR, Amazon Redshift và Amazon Kinesis, AWS IoT Platform (Chỉ tập trung vào IoT), AWS Mobile Services, AWS Mobile Hub và Mobile SDK, Artificial Intelligence with Amazon Lex, Amazon Polly và Amazon Recognition. 
Người tham gia nên mang theo một máy tính xách tay.

Thông tin khoá học:

Thời gian: 8.00 AM – 4:30 PM ngày 6 tháng 10 năm 2017
Địa điểm: Hội trường M2, Trường Đại học Điện lực, 235 Hoàng Quốc Việt,
Cổ Nhuế 1, Hà Nội

Xin vui lòng đăng ký online ở đường link này hoặc nhấn chuột vào hình dưới đây  trước ngày 28/9/2017.TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ, TRUNG TÂM HỌC LIỆU
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỆN LỰC

Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến