Trong không khí của ngày 20/11/2017, các cán bộ, giảng viên trường Đại học Điện lực đã nhiệt tình tham gia các giả thể thao được tổ chức giữa các phòng ban và các khoa chuyên môn của trường. Trung tâm học liệu tham gia giải cầu lông đơn nam và kéo co. Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động này.

Chi Tiết

Ngành thư viện đã có những bước phát triển tích cực, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng văn hóa đọc và nâng cao tri thức cho mọi người và đặc biệt cần thiết cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo. Do đặc thù công việc cần sự tỷ mỷ chính xác nên trong ngành thư viện phụ nữ chiếm đa số, tham gia vào tất cả các công việc chuyên môn như biên mục, mượn trả sách. Các chị em tại thư viện của trường Đại học Điện lực đoàn kết yêu nghề, gắn bó với công việc. Trong không khí ngày hội dành cho phụ nữ 8/3, Trung tâm học liệu giới thiệu một số hình ảnh về thủ thư của trường.

Chi Tiết


Một số hình ảnh trong ngày Hội diễn văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Đại Học Điện Lực đã được ghi lại (8/11/2016)


Chi Tiết


Một số cảnh Đà nẵng, Hội an và Lăng cô trong những ngày nắng đẹp 2016 được ACE Trung tâm học liệu ghi lại.

Chi Tiết

Nằm bên biển, với những triền núi thấp thoáng trong mây, Phú yên thanh bình và ấm áp. Trường Đại Học Điện Lực cùng với trường Đại Học Phú Yên đang đào tạo Thạc sỹ nhiều ngành, trong đó có QTKD, CNTT. Dưới đây là một số hình ảnh về Phú Yên.


Chi Tiết

Trong lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 của trường ĐHĐL, Trung tâm học liệu có ba thủ thư tham gia thi Trình diễn thời trang. Đây chính là phần quan trọng và được mong chờ nhất trong buổi lễ. 29 thí sinh với tính cách, phong cách khác nhau nhưng đã trình diễn một cách rất chuyên nghiệp, duyên dáng với ba phần thi: Trang phục công sở, trang phục áo dài và trang phục tự chọn. Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi.

Chi Tiết

Dê là một động vật rất gần gũi với con người. Từ xa xưa, trong văn hóa phương Đông, dê đại diện cho địa chi Mùi, một chi quan trọng mang ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc.

Chi Tiết

Trường Đại học Điện lực bắt đầu với tiền thân là Trường Kỹ nghệ thực hành Hà Nội do người Pháp thành lập. Qua nhiều lần chia tách, tới khi trường Trung học điện I có địa điểm tại huyện Đa Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc. Thời gian đầu thành lập, do bối cảnh chiến tranh nên trường thiếu thốn đủ thứ, trang thiết bị thiết yếu phục vụ dạy học hầu như không có gì.

Chi Tiết

                                              

Chi Tiết

  • Ngựa gỗ thành Trois
  • Tái ông mất mã
  • Ngựa bất kham
  • Ngựa hay lắm tật

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến