Tổng truy cập:125989
 Đang Online7
Họp triển khai việc thực hiện công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trong khối trường Đại học đóng trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. (09/01/2015)
 

       Ngày 18 tháng 12 năm 2014, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra cuộc họp đánh giá và triển khai việc thực hiện công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trong khối trường Đại học đóng trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

       Đến dự cuộc họp có các đồng chí là Lãnh đạo, chiến sĩ phụ trách địa bàn công an phường Cổ Nhuế. Về phía Nhà trường có thầy Hoàng Ngọc Nhân-  Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng TTr-PC, CTHSSV.

       Cuộc họp đã được nghe nhiều ý kiến, về những vấn đề đã làm tốt và những khó khăn gặp phải khi triển khai thực hiện công tác phối hợp đảm bảm ANTT.

       Tại cuộc họp hai bên đã thống nhất: Công tác phối hợp đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được thực hiện dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của pháp luật, tôn trọng và không làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ của các bên tham gia phối hợp. Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Các bên kịp thời cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin liên quan đến công tác đảm bảo ANCT, đảm bảo và tuân thủ các quy định bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật Nhà nước, bảo vệ tài sản và lợi ích hợp pháp của cán bộ, nhà giáo và học sinh – sinh viên trong  trường; đảm bảo việc thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đảm bảo công tác quản lý Nhà nước về ANCT&TTATXH đối với hoạt động của Nhà trường đóng trên địa bàn quận.


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến