Ban lãnh đạo Nhà máy nhiệt điện Nghi sơn 2 tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Điện lực

BAN LÃNH ĐẠO NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN NGHI SƠN 2 TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Chiều ngày 17/8/2020, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2.

Buổi làm việc có sự tham dự của TS. Nguyễn Lê Cường – Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Mạnh Tú – Trưởng khoa Công nghệ năng lượng, ThS. Chu Văn Tuấn – PGĐ. Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp cùng thầy cô trong trung tâm.

Về phía Đoàn công tác, có sự tham dự của Ông Jung Ho Choi – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính, Bà Nguyễn Thị Việt Hồng – Trưởng phòng Hành chính nhân sự, Ông Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng phòng Hợp đồng.

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2 là Dự án của Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 (“NS2PC”) - đây là Công ty trách nhiệm hữu hạn do hai Chủ đầu tư là Tập đoàn Marubeni ( Nhật Bản) và Tổng công ty Điện lực Hàn Quốc (Hàn Quốc) sở hữa và được thành lập theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Ông Jung Ho Choi rất ấn tượng với Đại học Điện lực, đặc biệt với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Và Ông Jung Ho Choi cũng cho biết trong thời gian sắp tới có nhu cầu tuyển dụng 120 kỹ sư của trường Đại học Điện lực cho dự án Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2 tại tỉnh Thanh Hóa.

Mong rằng trong tương lai Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2 sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa với trường Đại học Điện lực.

_Nguồn: TT HTVL&KN_