Buổi tập huấn Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm 2019

  Sáng ngày 20 tháng 04 năm 2019, trường Đại học Điện lực đã tổ chức lớp tuyên truyền và tập huấn Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Cơ sở 2 của Nhà trường.

  Tham dự buổi tập huấn có các thành viên thuộc Ban chỉ huy PCCC, các đội viên thuộc đội PCCC của Nhà trường, cán bộ quản lý các phòng thí nghiệm, thực hành, Trung tâm Học liệu, các nhân viên bảo vệ thuộc phòng TTrPC, tổ Trực giảng và quản lý cơ sở vật chất thuộc phòng HCQT, Trung tâm Dịch vụ Đời sống và Trung tâm Công nghệ thông tin.

  Tập huấn PCCC&CNCH là một hoạt động thường niên của trường Đại học Điện lực. Hoạt động này luôn nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu cũng như của toàn thể CBCNV Nhà trường.

  Tại buổi tập huấn, các thành viên tham dự đã được các cán bộ thuộc Công an phòng cháy chữa cháy huyện Sóc Sơn nêu lên sự cần thiết cũng như tầm quan trọng của công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Các đồng chí công an cũng giới thiệu về Luật Phòng cháy chữa cháy và những kiến thức cơ bản trong công tác phòng cháy chữa cháy, đồng thời các học viên còn tích cực tham gia huấn luyện sử dụng các thiết bị PCCC, diễn tập các tình huống cơ bản.

  Thông qua buổi học, các học viên đã có thêm những hiều biết, những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác PCCC&CNCH, qua đó xây dựng sẽ chủ động hơn trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

  Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Cán bộ Công an Phòng cháy chữa cháy huyện Sóc Sơn hướng dẫn CBCNV Nhà trường kiến thức cơ bản về PCCC

Các CBCNV Nhà trường tập huấn sử dụng thiết bị PCCC và diễn tập tình huống

- Phòng HCQT -