Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập CLB Thanh niên tình nguyện trường Đại học Điện Lực

Ngày 07/12/2018, BCH Đoàn Trường Đại học Điện Lực đã long trọng tổ chức "Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập CLB Thanh niên tình nguyện trường Đại học Điện Lực (09/12/2006 - 09/12/2018)". Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với tuổi trẻ nhà trường.

Tới dự Lễ kỷ niệm, BTC vinh dự được đón tiếp Đ/c Ngô Văn Thiện - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn - Phó Chủ tịch HSV Thành phố Hà Nội, TS. Trương Nam Hưng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điện Lực, TS. Nguyễn Đăng Toản - Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện các đơn vị phòng ban, khoa trong trường, sự hiện diện của các thế hệ cựu Tình nguyện viên CLB TNTN ĐHĐL, đại diện các CLB Tình nguyện các trường bạn, các CLB trong trường, và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của hơn 200 Tình nguyện viên CLB TNTN.

Mở đầu buổi lễ, Đ/c Ngô Trọng Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ nhiệm CLB Thanh niên tình nguyện đã trình bày báo cáo về công tác phong trào tình nguyện của tuổi trẻ Đại học Điện Lực năm học 2017 - 2018. Trong năm học 2017 - 2018, CLB Thanh niên tình nguyện đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nhà trường và Đoàn thanh niên trường giao phó, tham gia tích cực các hoạt động xã hội, xung kích tình nguyện vì cộng đồng, triển khai thành công và có hiệu quả công tác Mùa hè xanh tình nguyện với Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2018 và Chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện tại Xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên tỉnh Yên Bái. Câu lạc bộ TNTN cùng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy - BGH Nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của BCH Đoàn trường trong tất cả các hoạt động, sự phối hợp tạo điều kiện của các đơn vụ trong trường... để có được thành công như ngày hôm nay.

Trong năm học 2017 - 2018, với những sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, CLB Thanh niên tình nguyện trường Đại học Điện Lực cũng đã đạt được những thành tích hết sức đáng tự hào.

- Bằng khen của TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì những đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2017 - 2018 (Tập thể CLB TNTN và 01 cá nhân)

- Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội với Mô hình "Sinh viện Điện - Tình nguyện với Điện" - là một trong 12 mô hình thanh niên tiêu biểu của tuổi trẻ Thủ đô nhiệm kỳ 2012 - 2017

- Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội với mô hình "Thắp sáng đường quê" - một trong các mô hình, công trình tiêu biểu trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018.

- Bằng khen của Tỉnh Đoàn Điện Biên, Huyện Đoàn Trấn Yên (Yên Bái) với những đóng góp xuất sắc trong công tác tình nguyện - Chiến dịch mùa hè xanh năm 2017 (Điện Biên), 2018 (Yên Bái).

Cũng tại Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập CLB TNTN, BCH Đoàn trường đã có giấy khen tặng thưởng cho các Đồng chí đã có những đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tình nguyện năm học 2017 - 2018.

Có mặt tại buổi lễ, Đồng chí Chu Văn Tuấn - Bí thư Đoàn thanh niên Trường đã có những phát biểu chúc mừng sự kiện trọng đại của CLB TNTN. Thầy ghi nhận những đóng góp của CLB TNTN trong những năm qua, và hi vọng vào sự đóng góp nhiều hơn nữa của CLB trong sự phát triển chung của tuổi trẻ Đại học Điện Lực.

 

Cũng trong dịp này, CLB Thanh niên tình nguyện trường Đại học Điện lực đã được đón nhận và xin được trân trọng cảm ơn rất nhiều những tình cảm từ các anh chị, thế hệ cựu Tình nguyện viên, từ các CLB trong trường và CLB Tình nguyện của các trường bạn.

Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình xây dựng và phát triển của CLB Thanh niên tình nguyện trường Đại học Điện Lực. Chúc CLB Thanh niên tình nguyện sẽ luôn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó, góp phần phát triển thương hiệu "Sinh viên Đại học Điện Lực" trong thời đại mới.

- Nguồn: ĐTN-