Rực rỡ sắc màu đêm Gala chào tân sinh viên của trường Đại học Điện lực

Rực rỡ sắc màu đêm Gala chào tân sinh viên của trường Đại học Điện lực  

Tối 18/11, trường Đại học Điện lực đã tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên 2020. TS. Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Thành đoàn TP. Hà Nội dự, chia vui với tân sinh viên.

Tân sinh viên EPU "cháy hết mình" tại đêm Gala.

Gala cũng đón tiếp đại diện của hơn 10 doanh nghiệp, các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trong trường và đặc biệt là sự hiện diện các tân sinh viên khoá D15, C19 và các bạn sinh viên khoá trên.

Phát biểu tại đêm Gala, TS. Trương Huy Hoàng hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại nhà trường. Hãy coi Trường Đại học Điện lực là tình yêu, là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức, là nơi chắp cánh cho những ước mơ, là nơi trang bị cho các em đẩy đù hành trang để tự tin bước vào cuộc sống.

TS. Trương Huy Hoàng cũng tin tưởng các bạn tân sinh viên hôm nay sẽ là những cử nhân, kỹ sư xây dựng tương lai của đất nước.

TS. Trương Huy Hoàng trao phần thưởng cho sinh viên Vi Tuấn Dương là thủ khoa Trường Đại học Điện lực năm 2020.

Tại Gala, TS. Trương Huy Hoàng cũng đề nghị tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa, ra sức thi đua dạy tốt học tốt, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng tạo, khởi nghiệp... Tập trung vào các lĩnh vực là thế mạnh nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của trường.

TS. Trương Huy Hoàng mong các bạn tân sinh viên cùng thầy cô giáo Nhà trường phấn đấu xây dựng EPU trở thành trung tâm đào tạo hiện đại, năng động, hội nhập với nền giáo dục trong khu vực và trên thế giới.

"Các bạn tân sinh viên phải tận dụng thời gian để học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động đoàn thể để tích lũy cho mình đầy đủ hành trang tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Từ đó, tự tin vững bước vào cuộc sống vì 5 năm trên ghế giảng đường đại học rất ngắn so với cuộc đời con người...", TS. Trương Huy Hoàng bày tỏ.

Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Điện lực Chu Văn Tuấn (bên phải) thay mặt Đoàn trường nhận cờ thi đua và Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội.

Gala chào tân sinh viên là sự kiện thường niên, mang tính truyền thống của nhà trường. Ngoài mục đích chào đón những tân sinh viên, vinh danh thủ khoa đầu vào, tuyên dương những gương sinh viên học tập tốt, gương sinh viên vượt khó, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của Đại học Điện lực, tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ trước thềm năm học mới.

Nguồn: giaoducthoidai.vn