Hội nghị kết nối đặt hàng và trình bày giải pháp cho các bài toán thực tiễn của doanh nghiệp

Thực hiện nhiệm vụ thuộc Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025. Nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, đồng thời phát huy hiệu quả nguồn lực của giảng viên, nhà nghiên cứu, start-up trong các cơ sở đào tạo để giải quyết các bài toán thực tiễn của doanh nghiệp. Từ đó ươm tạo các ý tưởng, hình thành các doanh nghiệp spin-off trong các cơ sở đào tạo.

Trường Đại học Điện lực tổ chức “Hội nghị đặt hàng giải quyết các bài toán thực tiễn của doanh nghiệp” và “Hội nghị kết nối trình bày giải pháp cho các bài toán đặt hàng của doanh nghiệp” năm 2024, cụ thể như sau:

- Thời gian tổ chức:

+  Hội nghị đặt hàng giải quyết các bài toán thực tiễn của doanh nghiệp: Ngày 31/5/2024 (thứ Sáu).

+  Hội nghị kết nối trình bày giải pháp cho các bài toán đặt hàng của doanh nghiệp: Ngày 07/6/2024 (thứ Sáu).

- Địa điểm tổ chức: Hội trường Tầng 3, Khách sạn Cầu Giấy, số 110 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Quý Doanh nghiệp tham dự Hội nghị vui lòng điền link đăng ký: https://forms.gle/9dV84KHtUB5jus9w9

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp