Ngày 17/5/2024, tại Phòng họp B2, diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Truờng Đại học Điện lực và Công ty TNHH Năng lượng Bền vững Việt Nga.

Tham dự lễ ký kết, về phía Nhà trường có TS. Dương Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Đạt Minh – Phó Trưởng khoa Khoa Quản lý Công nghệ và Năng lượng, ThS. Chu Văn Tuấn – PGĐ TT Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp, cán bộ Trung tâm HTVL&KN, cùng các thầy cô giảng viên Khoa Quản lý Công nghệ và Năng lượng.

Phía Công ty TNHH Năng lượng Bền vững Việt Nga tham dự lễ ký kết, có ông Nguyễn Văn Thùy - Phó giám đốc, ông Hoàng Văn Hữu - Kinh Doanh.

Công ty TNHH Năng lượng Bền vững Việt Nga với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng. Công ty là thành viên tích cực trong chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả giai đoạn 2019 - 2030. Công ty đang nỗ lực trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu về các giải pháp tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam. Trong đó, tập trung vào hoạt động Kiểm toán năng lượng, tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng, ….

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Truờng Đại học Điện lực và Công ty TNHH Năng lượng Bền vững Việt Nga.

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên hướng tới hợp tác nhằm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên Trường Đại học Điện lực, đáp ứng được nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực ngành công nghệ năng lượng chất lượng cao tại Công ty và các nội dung liên quan; phát huy tiềm năng, thế mạnh của EPU và Công ty để phối hợp triển khai các nhiệm vụ nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quốc gia.

Đây là cơ hội rất tốt dành cho sinh viên khoa QLCN&NL, tín hiệu mở đầu hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường. Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật. Chúc cho sự hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và Công ty TNHH Năng lượng Bền vững Việt Nga ngày càng phát triển hơn nữa.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp