Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực với các doanh nghiệp

Ngày 16/11/2023, tại Hội trường B1 đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Truờng Đại học Điện lực và các doanh nghiệp.
Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng, ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm  Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp, TS. Lê Anh Tuấn – Phụ trách Khoa Kinh tế và Quản lý, TS. Nguyễn Tố Tâm – Phó trưởng khoa Khoa Kinh tế và Quản lý, cùng đại diện cán bộ Trung tâm, giảng viên bộ môn liên quan, sinh viên khoa kinh tế.
Tham dự lễ ký kết, có đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp: bà Đoàn Thị Thanh Trà – Phó Giám đốc, ông Ngô Văn Huy – Trưởng phòng Du lịch Nội địa, bà Nguyễn Hồng Vân – Trưởng phòng Hướng dẫn, bà Đoàn Thị Bích Huệ - Trưởng phòng Nhân sự Hành chính tại chi nhánh Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Saigontourist Hà Nội.
Đại diện công ty TNHH LOTTE Hotel Việt Nam – Khách sạn LOTTE Hà Nội có bà Nguyễn Thị Hòa - Giám đốc Nhân sự. Đại diện công ty CP GIÁO DỤC JAXTINA có ông Hoàng Tuấn Anh - Giám đốc; bà Nguyễn Thị Hải Hà - Giám đốc học thuật; bà Tống Minh Hải - Giám đốc Trung tâm; bà Thái Thu Quyên - Trưởng phòng Marketing.

Quang cảnh Lễ ký kết

Tại  Lễ ký kết, TS. Nguyễn Lê Cường đánh giá cao những thành tựu của các doanh nghiệp, nhà trường và doanh nghiệp sẽ hợp tác ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp cho xã hội. Các doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực: quản trị doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn nhà hàng, đào tạo ngôn ngữ trình độ quốc tế...

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên hướng tới hợp tác nhằm tăng cường về giáo dục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, đào tạo và cung ứng nguồn lực chất lượng cho thị trường và các nội dung lĩnh vực liên quan. Nhà trường và từng doanh nghiệp cùng phát huy các tiềm năng, thế mạnh để phối hợp triển khai các nhiệm vụ nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quốc gia.

Lễ ký kết thành công tốt đẹp

Đây là mốc đánh dấu sự phát triển mối quan hệ giữa Trường Đại học Điện lực và các doanh nghiệp, tạo cơ hội tốt dành cho sinh viên nhà trường, đặc biệt khối ngành kinh tế. Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật. Chúc cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và các doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp