Nhanh tay đăng ký tham gia Ngày hội việc làm kỹ sư Nhật Bản năm 2024

Nhằm đẩy mạnh việc hợp tác giữa trường Đại học Điện lực với các Doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng thời, hỗ trợ và kết nối cho sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp của Nhà trường có cơ hội sang Nhật Bản làm việc phù hợp với ngành nghề được đào tạo.

Trường Đại học Điện lực tổ chức “Ngày hội việc làm kỹ sư Nhật Bản năm 2024”.

Thời gian tổ chức: ngày 14 tháng 3 năm 2024.

Địa điểm tổ chức: Sân thanh niên nhà M - Trường Đại học Điện lực – Số 235 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

Đây là hoạt động được trường Đại học Điện lực tổ chức với quy mô chuyên nghiệp, thu hút đông đảo Doanh nghiệp Nhật Bản, Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên nhà trường tham gia. Đây cũng sẽ là dịp để Quý Doanh nghiệp tiếp xúc và quảng bá hình ảnh tới hơn 16000 sinh viên của Nhà trường, từ đó có thể lựa chọn những nhân sự phù hợp cho đơn vị của mình.

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 30 Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước về lĩnh vực đào tạo, cung ứng, giới thiệu nhân lực làm việc tại Nhật Bản. Có sự góp mặt của các đơn vị thông tấn báo chí, cùng toàn thể các em sinh viên EPU…

Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự Ngày hội việc làm kỹ sư Nhật Bản năm 2024 theo link sau: https://forms.gle/eE1reCtvfUqQJt8N6

Hạn đăng ký trước ngày: 04/3/2024

Xem chi tiết chương trình  “Ngày hội việc làm kỹ sư Nhật Bản năm 2024” tại File đính kèm.

Xem chi tiết thư mời “Ngày hội việc làm kỹ sư Nhật Bản năm 2024” tại File đính kèm.

Thông tin chi tiết, liên hệ Ban tổ chức: Mr.Chu Tuấn – 0986.533.960 hoặc Ms.Hoàng Nhung - 0978.353.818

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp.