THƯ MỜI VIẾT BÀI

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng – Trường Đại học Điện lực xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng!

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng là ấn phẩm khoa học của Trường Đại học Điện lực, nơi công bố thông tin, kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Năng lượng. Tạp chí được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước tính điểm trong lĩnh vực Điện - Điện tử - Tự động hoá.

Bài báo đăng tại Tạp chí được gửi phản biện kín, tuân thủ quy trình xuất bản chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng khoa học. Tác giả không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đăng bài.

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng trân trọng kính mời các nhà khoa học đóng góp, công bố các bài nghiên cứu nguyên bản có nội dung liên quan đến lĩnh vực Năng lượng.

Về thể lệ gửi bài và mẫu trình bày bài báo, Quý vị có thể tải tại trang web: https://energyscience.com.vn/.

Thông tin liên hệ:

Tạp chí Khoa học & Công nghệ Năng lượng

Tầng 4, nhà B - Trường Đại học Điện lực, 235 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024. 66557296

Email: [email protected].

Xem chi tiết Thư mời tại File đính kèm.