Trường Đại học Điện lực tham dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty LABCO

Vừa qua, tại Công ty LABCO diễn ra sự kiện chào mừng 25 năm thành lập thu hút đông đảo các cơ quan, đơn vị, các trường đại học, cao đẳng, các đối tác trong và ngoài nước tham gia chung vui tại Lễ kỷ niệm tổ chức tại trụ sở chính của công ty.

Tham dự Lễ kỷ niệm có PGS. TS. Nguyễn Lê Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng chuyên viên Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp.

Trường Đại học Điện lực tham dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty LABCO.

Tại Lễ kỷ niệm, Công ty LABCO trân trọng gửi lời tri ân đến các Quý đơn vị, đối tác thân thiết đã đồng hành cùng LABCO trên chặng đường phát triển 25 năm vừa qua. Sự trân trọng, tin tưởng và tình cảm chân thành của các Quý đơn vị, đối tác chính là động lực để LABCO ngày càng phát triển và vươn cao hơn nữa, thực hiện ước mơ và sứ mệnh của Công ty trong lĩnh vực đào tạo, giới thiệu, cung ứng nguồn nhân lực đa dạng, chất lượng.

Công ty Cổ phần Hợp tác Lao động và Thương mại LABCO thành lập vào năm 1999, LABCO là một trong những công ty uy tín cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao sang thị trường nước ngoài. Hiện tại LABCO đang hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp Nhật Bản ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Sản xuất ô tô, điện tử, cơ khí, xây dựng, dịch vụ nhà hàng, khách sạn,…

Trường Đại học Điện lực và Công ty Labco xây dựng quan hệ hợp tác từ đầu năm 2024, tại Ngày hội việc làm Kỹ sư Nhật Bản EPU, Công ty Labco đã mang đến hơn 200 vị trí việc làm dành cho sinh viên, kỹ sư nhà trường tại Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia,... mối quan hệ giữa hai đơn vị mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới, tạo ra nhiều cơ hội việc làm tốt, ổn định và bền vững cho sinh viên có nhu cầu. Qua đó đem lại nhiều lợi ích lớn cho cả hai bên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm & Khởi nghiệp