Chào mừng Công ty TNHH Fei Teng Wireless tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Điện lực

Chiều ngày 17/11/2022, tại phòng họp A, Trường Đại học Điện lực đã diễn ra buổi gặp mặt và làm việc giữa trường Đại học Điện lực và Công ty TNHH Fei Teng Wireless.

Về phía Trường Đại học Điện lực có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Lê Cường – Phó Hiệu trưởng; ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp; TS. Phạm Duy Phong – Trưởng khoa ĐTVT, TS. Nguyễn Thị Thuỷ - Phó trưởng khoa ĐTVT, cùng cán bộ Trung tâm HTVL&KN và giảng viên Khoa ĐTVT.

Về phía Công ty TNHH Fei Teng Wireless có sự tham gia của: Ông Jackie Chen - CEO công ty; bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Sales công ty.

Công ty TNHH Fei Teng Wireless là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất ăng - ten tại Đài Loan, công ty đã cung cấp cho hàng trăm khách hàng tại hơn 60 Quốc gia.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Lê Cường đã giới thiệu tổng quát về Nhà trường, Nhà trường luôn chú trọng và đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học với các đối tác và Doanh nghiệp.

Phía Công ty cũng bày tỏ sự vui mừng khi được tới thăm và làm việc tại Nhà trường. Đại diện Công ty mong muốn sau buổi gặp mặt này, hai bên sẽ có các thảo luận cụ thể về cơ hội thực tập và trải nghiệm dành cho sinh viên.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH Fei Teng Wireless trong thời gian tới.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp