Bán kết Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU năm 2023

Ngày 28/11/2023, tại Hội trường B1 Trường Đại học Điện lực, Top 20 dự án vòng Bán kết Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU năm 2023 đã có những khoảnh khắc đầy hứng khởi và sáng tạo.

20 nhóm dự án đã thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm dành cho Cuộc thi. Sau những màn thuyết trình cạnh tranh đầy ấn tượng, Ban Tổ chức đã tìm kiếm được Top 8 dự án xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết:

1. Nhóm L.A.T

2. Nhóm PSSV-LED Plus

3. Nhóm LazyDevs

4. Nhóm EPU

5. Nhóm The P.A.N.T

6. Nhóm EPU_Tech

7. Nhóm Be Stronger Team

8. Nhóm Blaze Warrios

Các nhóm dừng lại ở vòng Bán kết đã thể hiện sự đam mê và sáng tạo tuyệt vời. Các nhóm đã cống hiến và tham gia sân chơi ý tưởng năm nay. Hành trình sáng tạo không bao giờ có điểm dừng, các đội hãy tiếp tục tạo ra những ý tưởng tuyệt vời tại những cuộc thi tiếp theo.

Vào vòng chung kết, 8 đội sẽ được cơ hội tỏa sáng trước Ban giám khảo, cộng đồng Sinh viên EPU và có cơ hội tham gia các sân chơi lớn hơn, tiếp cận với các nhà đầu tư thiên thần. Hãy chuẩn bị tinh thần, phát triển dự án, chăm chỉ luyện tập trình bày ý tưởng của mình và trở thành nhà khởi nghiệp có tiềm năng trong tương lai.

Cùng chờ đợi sự bùng nổ của các ý tưởng tại vòng chung kết sắp tới.

Dự kiến thời gian Vòng Chung kết cuộc thi diễn ra ngày 05/12/2023, hãy tiếp tục theo dõi Fanpage cuộc thi để theo dõi cập nhật thông tin.

Một số hình ảnh tại Bán kết Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU năm 2023:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp

---------------------------------------------------------

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VIỆC LÀM VÀ KHỞI NGHIỆP - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/EPU.CES?mibextid=LQ

Website: https://ces.epu.edu.vn/

SĐT: 098 6533960

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 4, nhà B, Trường Đại Học Điện lực (235 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.