Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K9-CT4

Chiều 08/12/2023, Trường Đại học Điện lực phối hợp cùng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K9-CT4.

Dự buổi Lễ về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Hải An – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trương Thị Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương.

Phía Tập đoàn Dệt May có ông Đặng Ngọc Quân – Uỷ viên BTV Đảng ủy, Giám đốc điều hành, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Dệt May Hà Nội.

Về phía Trường Đại học Điện lực có NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Lê Cường – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Trung – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng 51 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K9-CT4.

Sau khi hoàn thành các phần học, 100% học viên của lớp đủ điều kiện thi tốt nghiệp. Kết quả có 51 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 34 học viên đạt loại giỏi; 17 học viên đạt loại khá.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Lễ bế giảng.

Phát biểu tại Lễ bế giảng NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ khẳng định có được kết quả trên là sự quan tâm, tạo điều kiện và chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo lớp học, Ban Giám hiệu Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên cùng tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của các học viên.

Đồng thời, NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn công tác của mình, qua đó giúp cho nghiệp vụ và chuyên môn tốt hơn, hoàn thành tốt công việc được giao.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương​ ghi nhận tinh thần học tập và chúc mừng các học viên.

Tại Lễ bế giảng TS. Nguyễn Thiện Nam ghi nhận tinh thần học tập và chúc mừng các học viên đã nghiêm túc thực hiện nội dung các môn học.

TS. Nguyễn Thiện Nam kỳ vọng sau khóa học, với kết quả đó, trong thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần chung vào phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị nói riêng và đất nước nói chung.

Thay mặt các học viên, ông Bùi Văn Bình bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương và Trường Đại học Điện lực đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên được học tập trong môi trường tốt và đạt hiệu quả cao nhất.

Một số hình tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:

Tập thể lớp có lẵng hoa tươi thắm, phần quà lưu niệm gửi tặng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Trường Đại học Điện lực.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ và TS. Nguyễn Thiện Nam trao Giấy khen cho các học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

NGƯT.PGS.TS Vũ Đình Ngọ và TS. Nguyễn Thiện Nam tặng hoa, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K9-CT4.

Nguồn: Phòng HCQT