Buổi đào tạo thứ chín - khóa đào tạo về lĩnh vực điện mặt trời áp mái tại Trường Đại học Điện lực

Vừa qua, tại Hội trường M, Trường Đại học Điện lực tiếp tục tổ chức Khoá đào tạo quản lý, thiết kế, thi công, vận hành điện mặt trời áp mái - Buổi đào tạo thứ 9 do Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp phối hợp với Công ty TNHH Inpos triển khai tổ chức.

Buổi đào tạo có sự tham gia của diễn giả - ông Nguyễn Khoa Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Inpos cùng 70 sinh viên tham gia khóa đào tạo.

Tại buổi đào tạo, Ông Nguyễn Khoa Dũng cùng các em sinh viên thảo luận, tìm hiểu về tác phong, tư duy, thái độ khi làm việc tại nội bộ công ty cũng như với khách hàng, nhà cung cấp, nhằm giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết nhất trước khi phỏng vấn, làm việc tại các doanh nghiệp.

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí hào hứng trao đổi giao lưu giữa diễn giả và các em sinh viên. Chúc các em sinh viên tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích và vận dụng linh hoạt trong quá trình học tập, thực hành thực tế trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp