Buổi thăm và làm việc của Công ty TNHH WISTRON và Công ty CP quốc tế TOPG Việt Nam tại Trường Đại học Điện lực

BUỔI THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY TNHH WISTRON VÀ CÔNG TY CP QUỐC TẾ TOPG VIỆT NAM

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Sáng ngày 11/9/2020, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Wistron Việt Nam và Công ty CP quốc tế TopG Việt Nam.

Thầy Chu Văn Tuấn – PGĐ. TT Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp phát biểu tại Buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có sự góp mặt của ThS. Chu Văn Tuấn - PGĐ. Trung tâm HTVL&KN, Thầy Phạm Duy Phong - Phó Trưởng khoa ĐTVT cùng các thầy cô trong Trung tâm và trong Khoa ĐTVT.

Thầy Phạm Duy Phong – Phó Trưởng khoa Điện tử viễn thông giới thiệu về các chuyên ngành được đào tạo tại Khoa.

Về phía Công ty TNHH Wistron Việt Nam, có sự tham gia của ông Tiger - Giám đốc , bà Flower - Trưởng phòng Tuyển dụng cùng các thành viên của công ty. Về phía Công ty CP Quốc tế TopG Việt Nam có sự góp mặt của bà Nguyễn Phương Hiền - Giám đốc, ông Nguyễn Khắc Hoàn - Trưởng phòng Tuyển dụng, và chị Nguyễn Mai Hồng - Trưởng phòng nhân sự.

Ông Tiger - Giám đốc Công ty TNHH Wistron phát biểu tại Buổi làm việc.

Công ty TNHH Wistron thành lập vào ngày 30/5/2001, tiền thân là bộ phận nghiên cứu và phục vụ của công ty cổ phần Acer. Công ty Wistron là công ty của Đài Loan và là 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới với hơn 70.000 nhân viên và 25 nhà máy trên toàn cầu. Và thuộc top 100 công ty công nghệ hàng đầu trên toàn cầu. Khách hàng của công ty Wistron là những thương hiệu nổi tiếng như: Doll, Apple, Hp, Lenovo, Acer, Panasonic, Asus, Sony,...

Công ty TNHH Wistron chuyên sản xuất các sản phẩm về công nghệ. Sắp tới năm 2021 khởi động xây dựng nhà máy Q3 tại Khu công nghiệp Đồng Văn III tỉnh Hà Nam.

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi các lĩnh vực có thể hợp tác trong tương lai. Đặc biệt, Công ty Wistron sẽ liên kết và triển khai cùng Công ty CP Quốc tế TopG để đào tạo, tuyển dụng nhân sự các chuyên ngành như ĐTVT, Cơ điện tử, Tự động hoá,... cho dự án Nhà máy Q3 tại Khu công nghiệp Đồng Văn III.

Mong rằng trong tương lai Công ty TNHH Wistron và Công ty CP Quốc tế TopG Việt Nam sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa với Trường Đại học Điện lực.

_Nguồn: TT HTVL&KN_