Đại học Điện lực tăng cường phòng, chống dịch Covid-19

Đại học Điện lực tăng cường phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 30/1, Đại học Điện lực tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên của cả 2 cơ sở Nhà trường nhằm tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị trong trường cùng phối hợp để phun thuốc khử khuẩn toàn trường, bao gồm các phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, nhà vệ sinh, nơi phát hành sách cho sinh viên, các khu ký túc xá, căng tin, nhà ăn sinh viên, khu luyện tập thể thao, phòng làm việc của cán bộ, giảng viên,…nhằm khử trùng, đảm bảo vệ sinh nơi học tập, làm việc...

Tiến hành phun thuốc sát trùng diệt khuẩn Cloramin B tại nhà ăn.

Bên cạnh đó, Nhà trường yêu cầu Đội ứng phó khẩn cấp CS1 và CS2 triển khai kiểm tra thân nhiệt tại các chốt ở cổng trường. Ngoài ra, trong thời gian nghỉ học, Nhà trường khuyến cáo các học viên, sinh viên ở tại địa bàn, hạn chế đi lại, không tụ tập đông người.

Đặc biệt, tích cực theo dõi thông tin về tình hình dịch bệnh, tuân thủ các biện pháp phòng chống, dịch bệnh theo quy định của địa phương, thường xuyên cập nhật các thông tin của Nhà trường trên cổng thông tin http://epu.edu.vn và http://sinhvien.epu.edu.vn.

Tiến hành phun thuốc sát trùng diệt khuẩn Cloramin B tại ký túc xá.

Bên cạnh đó, cán bộ viên chức, người lao động, học viên và sinh viên thực hiện khai báo dịch tễ hàng ngày trên cổng thông tin http://khaosat.epu.edu.vn/. Trung tâm CNTT tạo phiếu khảo sát hàng ngày. Phòng TCCB thống kê kết quả khảo sát của cán bộ viên chức và người lao động. Phòng CTSV thống kê kết quả khảo sát của học viên và sinh viên. Các đơn vị thực hiện việc thống kê báo cáo kết quả hàng ngày cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của Nhà trường.

Trước đó, để đảm bảo an toàn, kiểm soát hiệu quả và không để dịch Covid-19 bùng phát, Trường Đại học Điện lực đã có thông báo cho các cán bộ viên chức, người lao động, học viên và sinh viên nhà trường thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dich bệnh Covid- 19.

Theo đó, Nhà trường tạm ngừng các hoạt động giảng dạy, học tập trực tiếp trên lớp từ ngày 30/01/2021 đến hết lịch nghỉ Tết Tân Sửu – 2021 (hết ngày 21/02/2021), lịch thi vẫn thực hiện theo kế hoạch.

Mội số hình ảnh phun thuốc sát trùng diệt khuẩn Cloramin B tại trường Đại học Điện lực:

Tiến hành phun thuốc sát trùng diệt khuẩn Cloramin B tại nhà để xe.

Phun thuốc sát trùng diệt khuẩn Cloramin B tại cơ sỏ 2.

Nguồn: HCQT