Gặp mặt sinh viên tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí chương trình kỹ sư Nhật Bản

Gặp mặt sinh viên tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí chương trình kỹ sư Nhật Bản

Chiều ngày 10/1/2023, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp tổ chức buổi gặp mặt sinh viên đăng ký khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí tổ chức tại Trường Đại học Điện lực.

Khóa đào tạo nằm trong chương trình “Kỹ sư Nhật Bản” năm 2023. Đây là chương trình tuyển dụng, hợp tác, đào tạo giữa Trường Đại học Điện lực và các doanh nghiệp Nhật Bản, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp triển khai tổ chức.

Tham dự buổi gặp mặt có ThS. Chu Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp, các thầy cô trong Trung tâm và 150 em sinh viên đăng ký tham gia chương trình.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi. ThS. Chu Văn Tuấn đã phổ biến định hướng, kế hoạch đào tạo của khóa học và giải đáp những thắc mắc về chương trình cho sinh viên cũng như chia sẻ, động viên các em tham gia chương trình.

Qua buổi gặp mặt, các em sinh viên đã hiểu rõ hơn về khóa đào tạo cũng như chương trình kỹ sư Nhật Bản. Theo kế hoạch, trong tháng 02/2023, khóa đào tạo sẽ được tổ chức khai giảng. 

Đây là cơ hội đào tạo rất bổ ích dành cho sinh viên Đại học Điện lực. Chúc khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí đầu tiên tại EPU đạt kết quả cao, góp phần phát triển chương trình trong những năm sau.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp