Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực tham dự chuỗi sự kiện của trường Đại học Điện lực Hoa Bắc.

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực Hoa Bắc (NCEPU), Trung Quốc, Đoàn đại biểu của Trường Đại học Điện lực, do TS. Trương Huy Hoàng, Hiệu trưởng, làm Trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại trường NCEPU từ ngày 26/10/2018 đến 30/10/2018.

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, đoàn đại biểu của EPU đã tham dự chuỗi sự kiện chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Điện lực Hoa Bắc. Đặc biệt, Đoàn đã tham dự Diễn đàn Hiệu trưởng các Trường Đại học toàn cầu với chủ đề “Cách mạng năng lượng và trách nhiệm của các trường đại học” do NCEPU chủ trì. Diễn đàn có sự tham dự của đại diện, lãnh đạo của các trường đại học từ nhiều nước trên thế giới. Diễn đàn là cơ hội để các trường đại học giao lưu, trao đổi, học tập các phương pháp giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và chiến lược phát triển trong công cuộc cách mạng hoá năng lượng. 

Tại diễn đàn, TS. Trương Huy Hoàng đã có bài tham luận, giới thiệu và chia sẻ những bài học, kinh nghiệm về trách nhiệm của Trường Đại học Điện lực trong cuộc cách mạng năng lượng.

Qua bài tham luận, Giáo sư Yang Yongping, Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực Hoa Bắc và các đại biểu tham dự Diễn đàn đánh giá cao những thành tựu và tầm nhìn của EPU trong việc thực hiện trách nhiệm và sứ mệnh của nhà trường trước những đổi thay và các yêu cầu của cuộc Cách mạng năng lượng.

Giáo sư Yang Yongping bày tỏ sự cảm ơn đoàn đại biểu EPU đã dành thời gian tham dự chuỗi sự kiện của NCEPU và chia sẻ những quan điểm, kinh nghiệm của EPU.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn đại biểu EPU đã nhận được sự đón tiếp trọng thị của ban giám hiệu, sự nồng hậu và chân tình của giảng viên và sinh viên NCEPU.

-Phòng QLKH&HTQT-