Hoạt động sau giờ học của sinh viên học tập GDTC&QPAN tại CS2 (đợt học 4)

Trong thời điểm dịch cúm nCoV vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, sinh viên học tập môn GDTC&GDQP tại CS2 trường Đại học Điện Lực vừa học, vừa rèn luyện để có sức khỏe tốt nhất. Đều đặn trong 6 tuần tại đây, sinh viên tại CS2 đều được tập thể dục buổi sáng và chơi thể thao buổi chiều.

Một trong những hoạt động thường xuyên và liên tục của thầy và trò là tổng vệ sinh dọn dẹp ký túc xá và quang cảnh khu vực ăn ở, học tập. Việc giữ gìn vệ sinh chung sạch sẽ là hết sức quan trọng đẩy lùi mầm bệnh, dường như ở đây ý thức gọn gàng ngăn nắp tự nhiên được hình thành không còn là quy định bắt buộc nữa. Dưới đây là một số hình ảnh các bạn sinh viên chăm cây, tưới hoa nhổ cỏ làm đẹp cho khuôn viên trường.

 

Dù mới là những tân sinh viên năm nhất nhưng đã trải qua một kỳ học cùng nhau nên các bạn cũng đã quen biết, gắn bó với nhau. Thêm kỳ học quân sự ăn ở tập trung 24/24 càng làm cho tình bạn tình đồng chí thêm thân thiết keo sơn. Cùng sống, cùng chơi thể thao và cùng hát cho nhau nghe sau những giờ học tập căng thẳng.

Tuy không được ra ngoài nhưng các bạn đừng lo nếu tóc đã dài đã có những cây kéo không chuyên nhưng khéo léo vô cùng.

Tạm xa tiếng còi xe, tạm xa khói bụi thành phố và tạm “cách li” 6 tuần với gia đình để trở thành những chiến sĩ quân đội chắc hẳn những tháng ngày tươi đẹp này sẽ mãi là những kỷ niệm không bao giờ quên của mỗi bạn sinh viên.

-Nguồn: Bộ môn Giáo dục thể chất & Quốc phòng An ninh -