Học bổng Năng lượng tương lai năm học 2021-2022

Các bạn sinh viên được nhận học bổng sẽ được hỗ trợ 14 triệu đồng/năm/sinh viên và tham gia các khóa tập huấn nâng cao kĩ năng mềm và có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Điện Lực AES Mông Dương.

Cụ thể, Công ty TNHH Điện lực AES Mông Dương đã ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) về việc tài trợ 20 suất học bổng cho sinh viên (ưu tiên có hộ khẩu thường trú tại Quảng Ninh) đang theo học các ngành điện, tự động hóa và nhiệt lạnh, Viện Điện của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST); Khoa Hóa của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội; và khoa Công nghệ Năng Lượng của Trường Đại học Điện Lực.

Căn cứ vào tiêu chí xét chọn của học bổng, Nhà trường thông báo Chương trình học bổng Năng lượng tương lai với các nội dung sau:

1. Đối tượng và điều kiện xét chọn:

Sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 đang theo học các chuyên ngành nhiệt lạnh, nhiệt điện của Khoa Công nghệ Năng Lượng của Trường Đại học Điện Lực.

Thể hiện được tài năng, sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành Điện qua thư xin cấp học bổng theo mẫu.

Vượt qua vòng phỏng vấn do Ban tuyển chọn gồm đại diện của Công ty TNHH Điện lực AES Mông Dương, đại diện của Chương trình học bổng, đại diện của nhà trường, và chuyên gia trong lĩnh vực Điện xét duyệt.

2. Phương thức tiếp nhận hồ sơ:

Sinh viên nộp hồ sơ tại Phòng CTSV trường Đại học Điện lực.

Link đăng ký học bổng online:

3. Phương thức xét duyệt trao học bổng:

Trường Đại học Điện lực sẽ tổ chức một buổi phỏng vấn để Ban xét duyệt phỏng vấn các ứng viên đủ điều kiện nhận học bổng.

Dựa trên kết quả phân loại hồ sơ và kết quả phỏng vấn, Trường sẽ phối hợp với Trung tâm và tham vấn với Công ty TNHH Điện lực AES Mông Dương để quyết định danh sách sinh viên được cấp học bổng cuối cùng.

4. Thời gian nhận hồ sơ và phỏng vấn xét duyệt học bổng:

Thời gian nhập form online đăng ký học bổng từ 26/11/2021 tới hết ngày 19/12/2021.

Thời gian phỏng vấn sinh viên năm dự kiến vào tuần cuối tháng 12/2021 hoặc tuần đầu tháng 1/2022.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tại phòng Công tác sinh viên dự kiến vào tuần thứ 2 của tháng 1/2022.

Lễ trao học bổng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian tháng 1/2022.

Sau khi có kết quả, nếu đạt học bổng sinh viên phải hoàn thiện hồ sơ xin học bổng gồm:

Đơn đề nghị cấp học bổng theo mẫu xem tại File đính kèm

Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của địa phương xem tại File đính kèm

Bản khai hoàn cảnh gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương xem tại File đính kèm

Bản sao sổ hộ khẩu gia đình có công chứng;

Bảng điểm GPA từ 2.5 trở lên (hệ 4) hoặc từ 7.0 trở lên (hệ 10) các học kỳ.

5. Quyền lợi của sinh viên nhận học bổng:

Được nhận học bổng sẽ được hỗ trợ 14 triệu đồng/năm/sinh viên.

Được tham gia các khóa tập huấn nâng cao kĩ năng mềm và có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Điện Lực AES Mông Dương.

6. Thời gian đăng ký online từ ngày 26/11/2021 tới hết ngày 19/12/2021.

Nguồn: Khoa Công nghệ Năng lượng