Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và Công ty cổ phần quốc tế TopG Việt Nam

Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và Công ty cổ phần quốc tế TopG Việt Nam

Ngày 08/10/2020, tại Trường Đại học Điện lực, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty cổ phần quốc tế TopG Việt Nam. Đây là đơn vị hoạt động về lĩnh vực cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước và hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Lãnh đạo hai bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Tới dự lễ ký kết, về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Dương Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện Lực,ThS. Chu Văn Tuấn – PGĐ. Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên đại diện của Trung tâm HTVL&KN.

Về phía Công ty CP quốc tế TopG Việt Nam có sự hiện diện của Bà Đỗ Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc, Ông Nguyễn Khắc Hoàn – Trưởng phòng Tuyển dụng, Bà Nguyễn Thị Mai Hồng – Trưởng phòng Nhân sự, Bà Lê Khánh Linh – Trợ lý Giám đốc.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Dương Trung Kiên cho biết: “Trong những năm qua, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội, Trường Đại học Điện lực luôn chú trọng và mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc hợp tác giữa EPU và TOPG sẽ mở ra cơ hội phát triển tốt cho cả nhà trường và các doanh nghiệp.”

Tại buổi lễ ký kết, Bà Đỗ Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc công ty đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên. Đồng thời rất ấn tượng với tỉ lệ sinh viên nhà trường có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp là hơn 93%. Qua đó cho thấy được khả năng của sinh viên Đại học Điện lực, cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về nguồn nhân lực từ các công ty nước ngoài như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác tại Lễ ký kết biên bản hợp tác.

Theo nội dung hợp tác, hai bên hợp tác hỗ trợ trong công tác kết nối nhà trường với các Doanh nghiệp nước ngoài để từ đó tạo cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường.

Về phía nhà trường, sẽ hỗ trợ nguồn nhân lực để từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty kết nối với các Doanh nghiệp nước ngoài. Còn về phía Công ty sẽ hỗ trợ sinh viên nhà trường trong việc tổ chức thực tập cho sinh viên theo chương trình đào tạo, tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như tổ chức các chương trình tham quan thực tiễn, giao lưu chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên EPU tại công ty và các Doanh nghiệp nước ngoài.

Buổi lễ ký kết Biên bản hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, thân mật. Chúc cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và công ty CP quốc tế TOPG Việt Nam ngày càng phát triển.

 Nguồn:TT HTVL&KN