Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và công ty cổ phần TNTECH

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TNTECH

Ngày 20/8/2020, tại Trường Đại học Điện lực, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty cổ phần TNTECH. Đây là công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin với các sản phẩm, dịch vụ cho ngành tài chính – ngân hàng và bất động sản.

Lãnh đạo hai bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tới dự lễ ký kết, về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Trương Huy Hoàng – Hiệu trưởng Trường Đại học Điện Lực; TS. Ngô Hoàng Huy – Phụ trách Khoa CNTT; TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa CNTT và ThS. Chu Văn Tuấn – PGĐ. Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên đại diện của Trung tâm HTVL&KN và Khoa Công nghệ thông tin.

Về phía Công ty CP TNTECH có sự hiện diện của Ông Bùi Quốc Khánh – Tổng Giám đốc , Ông Trịnh Hoàng Lân - Giám đốc Trung tâm kinh doanh.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Trương Huy Hoàng cho biết: “Trong những năm qua, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội, Trường Đại học Điện lực luôn chú trọng và mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc hợp tác giữa EPU và TNTECH sẽ mở ra cơ hội phát triển tốt cho cả nhà trường và doanh nghiệp.”

Tại buổi lễ ký kết, Ông Bùi Quốc Khánh – Tổng Giám đốc công ty đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên. Đồng thời rất ấn tượng với tỉ lệ sinh viên nhà trường có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp là hơn 93%. Qua đó cho thấy được khả năng của sinh viên Đại học Điện lực, cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác tại Lễ ký kết biên bản hợp tác.

Theo nội dung hợp tác, hai bên hợp tác tổ chức nghiên cứu, xây dựng và đánh giá chương trình đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Về phía nhà trường, sẽ hỗ trợ nghiên cứu để phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ và hỗ trợ nguồn nhân lực để nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty. Còn về phía Công ty sẽ hỗ trợ sinh viên nhà trường trong việc tổ chức thực tập cho sinh viên theo chương trình đào tạo, tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như tổ chức các chương trình tham quan thực tiễn, giao lưu chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên EPU tại Công ty.

Buổi lễ ký kết Biên bản hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, thân mật. Chúc cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và công ty CP TNTECH ngày càng phát triển.

_ Nguồn:TT HTVL&KN_