Lễ tốt nghiệp Đại học Khóa D10 Khối Kỹ thuật và Cao đẳng C16

Vào 08h00 ngày 25/06/2020, Trường Đại học Điện lực long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp Đại học Khóa D10 Khối Kỹ thuật và Cao đẳng C16”. Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các thầy trong Ban giám hiệu và các thầy cô là Trưởng các đơn vị Phòng ban, Khoa trong trường, đặc biệt là sự có mặt của hơn 800 Sinh viên Khóa D10 và C16 cùng người thân, gia đình trong buổi Lễ nhận bằng tốt nghiệp.

Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động tại buổi lễ, TS. Trương Huy Hoàng – Hiệu trường nhà trường đã gửi những lời động viên, chúc mừng và những chia sẻ tâm huyết dành cho các Tân Kỹ sư, Cử nhân của trường Đại học Điện lực trong ngày tốt nghiệp. Thầy hi vọng các bạn sinh viên sẽ luôn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đóng góp tài năng và nhiệt huyết tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu Đại học Điện lực trong giai đoạn mới. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc tới các bạn sinh viên sẽ có được những công việc phù hợp với chuyên môn và đam mê ngay sau khi tốt nghiệp, tiếp tục góp phần nâng cao tỷ lệ Sinh viên Đại học Điện lực có việc làm ngay sau khi ra trường (hơn 93%). 

Tại buổi lễ, 695 Sinh viên Khóa D10 khối Kỹ thuật và 58 Sinh viên Khóa C16 trường Đại học Điện lực đã vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, đánh dấu một mốc son rực rỡ trong hành trang chinh phục tri thức của mỗi cá nhân. Trong đợt này, có 14 Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 28 Sinh viên được khen thưởng vì có thành cao trong học tập và rèn luyện. Sinh viên Đoàn Thị Bích Ngọc – lớp D10TBĐTYT – Thủ khoa tốt nghiệp năm 2020, thay mặt cho các bạn Sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt và tạo điều kiện của các thầy cô trường Đại học Điện lực cũng như sự hỗ trợ từ phía gia đình trong những năm qua; và hứa sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi trên ghế giảng đường để góp phần vào sự phát triển chung của nước nhà.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ

- Nguồn: Phòng HC-QT-