Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên trường Đại học Điện lực cùng IMAP Việt Nam

Vừa qua, tại Trường Đại học Điện lực đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng, ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp cùng các thầy cô Trung tâm.

Về phía Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, bà Nguyễn Thị Hà Giang – Giám đốc kinh doanh cụm Khu vực Hà Nội, bà Nguyễn Thị Hòa - Quản lý cơ sở 461 Hoàng Quốc Việt, ông Hoàng Tuấn Tú - Trưởng Phòng Hợp tác Doanh nghiệp.

Tại Lễ ký kết, TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực vui mừng chào đón Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam tham dự lễ ký kết và tiến hành bước hợp tác chặt chẽ hơn trong mối quan hệ giữa hai bên. TS. Nguyễn Lê Cường khẳng định sau Lễ ký kết, nhà trường và Công ty cùng hợp tác ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp cho sinh viên Đại học Điện lực nói chung và nguồn nhân lực mới trong xã hội.

Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam thành lập từ năm 2012, hiện tại IMAP phát triển quy mô lên tới 100+ cơ sở trên toàn quốc, đào tạo hơn 1.5 triệu học viên. Hệ thống của IMAP gồm 5 thương hiệu: Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Toeic/Giao tiếp, IELTS Fighter, Ms. Hoa Junior, Dinotech, IMAP Pro đang từng ngày lớn mạnh. IMAP Việt Nam hiện đang phối hợp đào tạo với nhiều trường đại học và các doanh nghiệp lớn trong nước. Mục tiêu của IMAP là mang tiếng Anh đến với hàng triệu người Việt, truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tiếng Anh tới tất cả học viên trên mọi lứa tuổi. Triết lý đào tạo MKS: Thái độ/ Năng lực/ Kỹ năng.

Tại Lễ ký kết, Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam bày tỏ niềm vinh hạnh khi được tiếp đón và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với tại Trường Đại học Điện lực. Đại diện Công ty, bà Nguyễn Thị Hoa đã giới thiệu chung về tập đoàn và các thế mạnh, mũi nhọn phát triển trong giai đoạn kế tiếp của IMAP, mặt khác bà rất tin tưởng và bày tỏ mong muốn hỗ trợ cho sinh viên nhà trường vì mục tiêu nâng cao trình độ ngoại ngữ của cộng đồng.

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên hướng tới tăng cường về giáo dục đào tạo ngoại ngữ qua các hành động cụ thể, quyết liệt nhằm mang lại các lợi ích đi sâu giải quyết vấn đề trình độ tiếng Anh cho sinh viên, đặc biệt sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp của nhà trường.

Tại lễ ký kết, Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam đã trao tặng Quỹ học bổng trị giá 300 triệu đồng và Quỹ tài trợ 50 triệu đồng dành cho sinh viên Trường Đại học Điện lực. Công ty hy vọng hai bên hợp tác lâu dài, hứa hẹn nhiều cơ hội học tập dành cho sinh viên Điện lực.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, đánh dấu bước ngặt sự hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp.