Ra mắt Hội đồng Biên tập mới của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng

    Sáng ngày 22/11/2018 tại phòng họp A, trường Đại học Điện lực Hội đồng biên tập mới của tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng đã chính thức được ra mắt. 
    Hội đồng gồm các thành viên là những nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực được tạp chí và nhà trường chú trọng và tin tưởng với nhiệm vụ chính là tư vấn, định hướng kế hoạch hoạt động, phát triển của Tạp chí cũng như hỗ trợ Tổng biên tập trong việc biên tập và thẩm định các công trình khoa học đăng tải trên Tạp chí. 

Ông Đặng Hùng – Chủ tịch Hội Điện lực Việt Nam tặng hoa chúc mừng Hội đồng Biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng

      Sau phần công bố Quyết định kiện toàn cơ cấu tổ chức hội đồng Biên tập của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng, Hội đồng Biên tập đã họp phiên đầu tiên và đưa ra những trao đổi thẳng thắn, sâu sắc về việc định hướng phát triển tạp chí trong thời gian tới. Trong đó, Hội đồng đặc biệt quan tâm tới mục tiêu mở rộng các nhóm ngành của tạp chí được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận tính điểm. Ngoài ra, Hội đồng biên tập cũng nhất trí với kế hoạch phát hành tạp chí 2 ấn bản Tiếng Việt và Tiếng Anh nhằm tạo một diễn đàn khoa học không chỉ cho các nhà nghiên cứu, giảng viên trong nước mà còn thu hút sự quan tâm trao đổi, tham gia viết bài của các chuyên gia, đối tác nước ngoài, tiến tới chất lượng tạp chí đạt tiêu chuẩn quốc tế.

GS. VS. TSKH. Trần Đình Long - Tổng Biên tập tạp chí, phát biểu tại buổi lễ

    Phát biểu tại buổi lễ, GS. VS. TSKH. Trần Đình Long - tổng biên tập tạp chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường và hội đồng biên tập đã tín nhiệm, giao phó trọng trách tổng biên tập tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng. Đồng thời, GS. Trần Đình Long cũng khẳng định việc thành lập Hội đồng Biên tập có một ý nghĩa quan trọng, góp phần xây dựng Tạp chí trở thành diễn đàn uy tín, phục vụ hoạt động nghiên cứu, đào tạo, trao đổi giữa các nhà khoa học trong và ngoài nước về những sáng kiến, phát minh và tiến bộ khoa học công nghệ. Là một trong những thành viên gắn bó với tạp chí từ những ngày đầu thành lập, GS. Trần Đình Long đã chứng kiến từng bước phát triển của tạp chí qua mỗi giai đoạn, đến nay ông rất vinh dự và tự hào được là một phần quan trọng trên con đường tương lai đầy tiềm năng của tạp chí. 

Các thành viên trong Hội đồng Biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ Năng lượng

Chia sẻ chân thành tại buổi lễ, GS. Trần Đình Long hi vọng rằng dù ở cương vị nào, với những công việc, nhiệm vụ khác nhau nhưng các thành viên trong Hội đồng Biên tập luôn đoàn kết, phát huy trí tuệ, dành thời gian quan tâm, định hướng, chỉ đạo kịp thời và có những bài viết sâu sắc góp phần nâng cao chất lượng mọi mặt của tạp chí

- Phòng QLKH&HTQT -