Sinh viên Trường Đại học Điện lực tham quan trải nghiệm và thi tuyển vào LG Display Việt Nam

Ngày 21/2/2023, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp phối hợp cùng LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH) tổ chức Hội thảo tuyển dụng kết hợp trải nghiệm thực tế tại công ty. Hơn 40 em sinh viên D13 các ngành kỹ thuật tham gia ứng tuyển.

Hội thảo tuyển dụng kết hợp với trải nghiệm thực tế trong ngày tại LG Display đã mang lại cho các em sinh viên những kiến thức bổ ích về công ty: lĩnh vực sản xuất, mục tiêu phát triển, mức lương, chế độ phúc lợi, lộ trình thăng tiến…. Các sinh viên được quan sát môi trường làm việc - đào tạo chuyên nghiệp của Công ty, từ đó tạo động lực cho sinh viên hoàn thành xuất sắc buổi phỏng vấn, trúng tuyển các vị trí kỹ sư với mức lương cao khi vừa tốt nghiệp.

Chúc các em sinh viên luôn bình tĩnh, tự tin cùng tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi sẽ đạt kết quả tốt nhất tại LG Display và nhiều công ty lớn trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm:

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp