Sôi nổi các hoạt động chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sôi nổi các hoạt động chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường Đại học Điện lực xây dựng tổ chức nhiều hoạt động thể thao sôi nổi hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Chuỗi hoạt động có các nội dung thi đấu như: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co và đồng diễn dace. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ra sức thi đua sôi nổi trong toàn Trường.

Đồng thời là sân chơi lành mạnh để xây dựng môi trường học tập thân thiện, sáng tạo, đoàn kết giữa viên chức, người lao động Nhà trường.

Một số hình ảnh trong tuần lễ chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam:

Đại diện Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng, Công đoàn trường đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn. Câu lạc bộ là nơi để cán bộ viên chức, người lao động có cơ hội được tham gia thi đấu, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, đồng nghiệp, từ đó tạo động lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn.

Nội dung thi đấu cầu lông của viên chức, người lao động Nhà trường.

Các thành viên đội cầu lông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Theo kế hoạch, chương trình kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) với các nội dung như sau: Chung kết bóng đá, đồng diễn dace, thi đấu kéo co và trao giải các nội dung thi đấu thể thao, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc EPU” sẽ diễn ra tại sân thể thao Cơ sở 2, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Nguồn: Phòng HCQT