Sôi nổi Giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sôi nổi Giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11​

Chiều 19/11, Trường Đại học Điện lực phối hợp với Công đoàn Báo Giáo dục và Thời đại, TC Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức Giải bóng đá giao hữu. Giải bóng còn có sự tham dự từ CLB Nhà báo Vĩnh Phúc tại Hà Nội.

Giải bóng đá là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Đồng thời là dịp để cán bộ, nhân viên các đơn vị rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết.

Phát biểu khai mạc Giải bóng, TS. Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhấn mạnh, Giải bóng đá giao lưu nhằm khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên trong công việc, tạo bầu không khí thi đua sôi động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên, thanh niên, cán bộ các đơn vị giao lưu, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể…

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

TS. Trương Huy Hoàng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, cán bộ công tác trong lĩnh vực GD&ĐT. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng Giải bóng giao lưu sẽ đáp ứng một cách tích cực nhu cầu tập luyện, thi đấu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu, học hỏi cho đông đảo cán bộ phóng viên, nhân viên, thầy cô và người lao động của 4 đơn vị. Qua đó, ngày càng thắt chặt tình đoàn kết và quan hệ tốt đẹp giữa cơ quan báo chí và Trường Đại học Điện lực.

Giải bóng với 4 đội bóng chia làm 2 cặp thi đấu để chọn ra 2 đội vào chung kết. Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc trận đấu, cầu thủ 4 đội bóng đã mang đến những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn. Các cầu thủ 4 đội đã thể hiện khả năng đá bóng, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt.

Các cầu thủ thi đấu, tranh tài tại Giải bóng.

Kết quả, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã thắng đội bóng Trường Đại học Điện lực với tỉ số 1 - 0; FC Báo GD&TĐ vượt qua FC CLB Nhà báo Vĩnh Phúc tại Hà Nội trên loạt Penanti sau hai đội hòa 1 - 1.

Ở lượt trận đấu cuối cùng, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu với lực lượng đồng đều, bản lĩnh đã dễ dàng vượt qua FC Báo GD&TĐ với tỉ số 2 -0 trên loạt Penanti. Qua đó, TC Doanh nghiệp và Thương hiệu lên ngôi vô địch. Trường Đại học Điện lực và CLB Nhà báo Vĩnh Phúc tại Hà Nội đồng giải Ba của Giải bóng.

Các cầu thủ "cháy hết mình" thi đấu trên sân.

TS. Trương Huy Hoàng (áo vàng) trao cúp cho đội vô địch FC TC Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Nguồn: giaoducthoidai.vn