Sôi nổi Hội diễn văn nghệ khoá D14 bộ môn GDTC và QPAN

Sôi nổi Hội diễn văn nghệ khoá D14 bộ môn GDTC và QPAN

Sau những tiết mục tranh tài sôi nổi, Hội diễn văn nghệ khóa D14 đã thành công rực rỡ với 2 giải Nhất được trao cho các tiết mục xuất sắc nhất đến từ các lớp: Công nghệ phần mềm 6 và Cơ điện tử.

Hội diễn với chương trình văn nghệ và đêm lửa trại khoá D14 bộ môn GDTC và QPAN (Giáo dục Thể chất & Quốc phòng- An Ninh) đợt 6 năm học 2019-2020 được diễn ra tại cở sở 2 trường Đại học Điện lực tối 12/7.

Hội diễn văn nghệ là dịp để tăng cường sự giao lưu văn hoá, văn nghệ và tình đoàn kết giữa sinh viên, đồng thời tạo không khí phấn đấu thi đua trong học tập, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học tới.

Tham dự Hội diễn về phía trường Đại học Điện lực có sự tham gia của TS. Nguyễn Tố Tâm - phụ trách khoa Nghiên cứu và Quản lý; TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa CNTT; Thạc sĩ Ngô Trọng Tấn - Bí thư đoàn trường Đại học Điện lực.

Phía bộ môn GDTC và QPAN có thầy Trần Thanh Hoài - Trưởng bộ môn GDTC và QPAN - Giám đốc cơ sở 2; thầy Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng Bộ môn GDTC và QPAN; thầy Nguyễn Duy Ngọc - Phó Giám đốc trung tâm cơ sở dịch vụ 2; thiếu tá Đỗ Văn Thanh - Trưởng bộ môn bắn súng khoa GDQP trường ĐHSP Hà Nội.

Bạn Thu Trang - sinh viên khóa D14 bày tỏ, trong dịp này ngoài Hội diễn văn nghệ chúng em đã tổ chức cắm trại hè với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị, đây là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, đặc biệt giúp các bạn đoàn kết với nhau hơn trong ngôi nhà chung EPU.

Với không khí vui nhộn , sôi động… các tiết mục biểu diễn ý nghĩa, hấp dẫn đã mang lại sự thành công trong ngày Hội của thầy và trò khóa D14 nói riêng, các bạn sinh viên trong trường nói chung.

Tại lễ trao giải, thầy Trần Thanh Hoài - Trưởng bộ môn GDTC và QPAN - Giám đốc cơ sở 2 cho biết: Hội diễn văn nghệ lần này được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa về nội dung, sáng tạo, đầy tính nghệ thuật, đồng thời thể hiện sự nỗ lực, hết mình, tham gia nhiệt tình của toàn bộ các bạn sinh viên.

Các tiết mục đặc sắc ở trong đêm diễn đã mang tới buổi biểu diễn hoành tráng, chuyên nghiệp và sôi động. Ban giám khảo đã làm việc hết sức trách nhiệm, công tâm để lựa chọn những tiết mục thực sự xứng đáng để vinh danh.

Kết quả, Ban tổ chức Hội diễn đã trao giải cho những tiết mục xuất sắc: Giải Nhất thuộc về khoa Công nghệ phần mềm 6; Cơ điện tử

Các giải Nhì gồm: Quản trị du lịch khách sạn 1, Chất lượng cao kế toán doanh nghiệp 1, Công nghệ phần mềm 7.

Giải Ba gồm: Chất lượng quản trị doanh nghiệp, Cơ khí ô tô.

Giải Khuyến khuyến thuộc về các lớp: Công nghệ phần mềm 6, Quản trị du lịch khách sạn 1, Chất lượng cao kế toán doanh nghiệp, Công nghệ phần mềm 8, Cơ điện tử, Công nghệ phần mềm 7.

Một số hình ảnh tại Hội diễn: